Avengers: Infinity War mất 11 ngày để cán mốc doanh thu 1 tỷ USD

Chia sẻ
Không nằm ngoài dự đoán, bom tấn Avengers: Infinity War chỉ mất có 11 ngày để đạt doanh thu 1 tỷ USD.

Avengers: Infinity War vừa phá vỡ một kỷ lục mới khi trở thành bộ phim vượt mức doanh thu 1 tỷ USD tại phòng vé trên toàn thế giới nhanh nhất từ trước đến nay, chỉ mất có 11 ngày. Trước đó kỷ lục này thuộc về Star Wars: The Force Awakens giữ từ 2015 với 12 ngày.

Avengers: Infinity War mất 11 ngày để cán mốc doanh thu 1 tỷ USD ảnh 1
Kết quả này đã được dự báo từ trước thông qua những đánh giá hết sức tích cực từ phía giới phê bình cũng như khán giả trên toàn cầu. Điều đáng nói là Avengers: Infinity War thậm chí còn chưa công chiếu tại Trung Quốc, một trong những thị trường lớn nhất thế giới, chắc chắn sau khi công chiếu, doanh thu của Avengers: Infinity War sẽ còn tăng rất nhiều nữa.

Thành công của Avengers: Infinity War cũng giúp Disney trở thành hãng phim đầu tiên vượt qua cột mốc doanh thu 3 tỷ USD trong năm nay. Bên cạnh Infinity War, một bộ phim khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel vừa ra mắt trong tháng 2 năm 2018 cũng cực kỳ thành công là Black Panther cũng đã vượt mốc 1 tỷ USD doanh thu. Có thể thấy các bộ phim của Marvel Studios đã mang lại doanh thu cực khủng cho công ty mẹ Disney. Bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel Studio là Ant-Man and the Wasp, sẽ được khởi chiếu vào ngày 5/7 tới. Tuy vậy có lẽ fan Marvel cũng không phải chờ đợi quá lâu, vì Deadpool 2 do FOX sản xuất sẽ được công chiếu ngay vào ngày 16/5.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục