Avengers Endgame tung trailer thứ 2: Iron Man trở về, Hawkeye để tóc 'chắn bùn'

Chia sẻ
Iron Man sẽ trở về Trái Đất cùng đồng đội khoác lên bộ giáp để đi vào thế giới lượng tử cùng sự góp sức của Captain Marvel sẽ là những gì đọng lại sau trailer tung ra cách đây ít giờ

Avengers Endgame tung trailer thứ 2: Iron Man trở về, Hawkeye để tóc 'chắn bùn' ảnh 1
Trailer thứ 2 được tung ra một cách bất ngờ không báo trước khiến các fan không thể nào ngồi yên được. Về nội dung, trailer đã tua ngược về quá khứ, tái hiện lại khoảnh khắc bắt đầu sự nghiệp siêu anh hùng của Iron Man, Thor và Captain America. Theo sau là một vài hình ảnh đánh dấu sự trở lại của Hawkeye (Ronin) và Ant-man.
Avengers Endgame tung trailer thứ 2: Iron Man trở về, Hawkeye để tóc 'chắn bùn' ảnh 2
Kiểu tóc 'chắn bùn' của Hawkeye.
Và chắc chắn cảnh ngầu nhất trong phim là khi các siêu anh hùng bao gồm cả Iron Man đã trở lại Trái Đất, mặc bộ giáp "quantum realm suit" để đi vào vùng lượng tử, du hành thời gian và cứu cả vũ trụ. Tuy nhiên Thanos lại không xuất hiện trong trailer, chưa biết hắn đang ở đâu và làm gì.
Avengers Endgame tung trailer thứ 2: Iron Man trở về, Hawkeye để tóc 'chắn bùn' ảnh 3
Kiểu tóc vuốt keo khá giống ‘chắn bùn’ đang gây sốt ở Việt Nam cũng là chi tiết thú vị trong lần trở lại của Ronin / Hawkeye. Tất nhiên đội hình giải cứu thế giới này không thể thiếu Captain Marvel - người vừa xuất hiện ở After-credit trong phim của chính nữ siêu anh hùng này. Tuy nhiên, ở đoạn phim đó, khán giả chú ý nhiều đến lời bông đùa của Thor. Sau khi triệu hồi vũ khí mới của mình - Stormbreaker, Thor đã khen Captain Marvel: “Tôi thích cô gái này” trước mặt Captain America và Black Widow. Và khi Carol Danvers nhìn thấy Stormbreaker thì cũng không bối rối khiến cho fan trông đợi biết đâu cô sẽ cầm thử món đồ chơi mới của Thor?

Cuối cùng, một trailer đầy cảm xúc được khép lại với câu kết: "Whatever it takes" hay "Bằng bất cứ giá nào" được nhắc lại nhiều lần, gây ấn tượng mạnh và chắc chắn sẽ khiến những ai yêu phim Marvel cảm thấy thót tim. Dù rất tiếc, nhưng chúng ta có thể đoán được với khả năng rất cao rằng Captain America sẽ hy sinh, nhất là khi Chris Evan cũng đã quyết định ngưng đóng Captain America. Avengers Endgame sẽ ra mắt vào 26 tháng 4 năm 2019.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục