“Avengers: Endgame” phá kỉ lục bán vé sớm, gấp 3 lần Infinity War

Chia sẻ
 

Một số fan của Marvel đã phải chờ cả giờ đồng hồ để đặt được chiếc vé đi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

“Avengers: Endgame” phá kỉ lục bán vé sớm, gấp 3 lần Infinity War ảnh 1
Chỉ 3 tuần nữa, bộ phim thứ 22 của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ càn quét các hệ thống rạp phim trên toàn thế giới. Chẳng cần nói nhiều cũng đoán được doanh thu của 'Avengers: Endgame' sẽ cực kì khủng. Nhưng chưa cần đến lúc công chiếu, theo trang Fandango - website bán vé trực tuyến lớn nhất tại Mỹ đã công bố, Avengers: Endgame đã phá vỡ kỷ lục số lượng vé đặt trước cao nhất trong ngày đầu tiên của Star Wars VII: The Force Awaken trong vòng 6 tiếng. Và trở thành cơn sốt khủng khiếp trên toàn bộ các trang đặt vé tại Mỹ, nhiều trang đã sập hệ thống đặt vé ngay khi vừa mở bán. Thậm chí còn cao gấp 3 lần so với bom tấn Infinity War năm ngoái.
“Avengers: Endgame” phá kỉ lục bán vé sớm, gấp 3 lần Infinity War ảnh 2
Có vẻ như các fan đều mong muốn mình là người đầu tiên được xem "bom tấn của năm". Không những thế Endgame sẽ là bộ phim khép lại giai đoạn 3 cực kỳ thành công của vũ trụ phim Marvel, và nhiều khả năng là lần xuất hiện cuối cùng của nhiều nhân vật lâu năm như Iron-Man, Captain America,…từ đó mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của MCU.

>>Xem trailer mới nhất của Avengers: Endgame

Nhiều chuyên gia điện ảnh kì vọng Avengers: Endgame sẽ đạt đến 1 tỷ USD (hơn 23 nghìn tỷ VNĐ) doanh thu mở màn, vì phim được khởi chiếu đồng thời ở cả hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Trung Quốc.

“Avengers: Endgame” phá kỉ lục bán vé sớm, gấp 3 lần Infinity War ảnh 3
Các rạp chiếu phim Mỹ đã nhìn thấy nguồn lợi khổng lồ từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Thậm chí, cụm rạp AMC đã quyết định chiếu liền toàn bộ 22 bộ phim từ trước đến nay của MCU. Chỉ cần trả 90 USD (hơn 2 triệu VNĐ), khán giả sẽ được trải nghiệm 57 tiếng đồng hồ xem phim liên tục. Rạp thậm chí còn cung cấp cả phòng tắm và phòng nghỉ cho các fan muốn giải quyết nhu cầu cá nhân. Chương trình Marvel marathon này sẽ bắt đầu từ 11h ngày 23/4 và kết thúc vào 17h ngày 25/4 - một tiếng trước thời điểm diễn ra buổi công chiếu của Avengers: Endgame.

Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục