Avengers: Endgame lập kỷ lục doanh thu 1,2 tỷ USD trên toàn cầu, 112 tỷ đồng tại Việt Nam

Chia sẻ
 

Doanh thu Avengers: Endgame mặc dù chưa xô đổ hàng loạt kỷ lục nhưng vẫn có những điểm sáng mà phần phim này thu về đó là 1,2 tỷ USD trên toàn cầu, 112 tỷ đồng tại Việt Nam

Avengers: Endgame lập kỷ lục doanh thu 1,2 tỷ USD trên toàn cầu, 112 tỷ đồng tại Việt Nam ảnh 1
Avengers: Endgame đã có một kỳ cuối tuần công chiếu thành công rực rỡ, với 1,2 tỷ USD thu về từ các phòng vé trên toàn thế giới. Góp phần lớn vào con số này là hai thị trường Bắc Mỹ (350 triệu USD) và Trung Quốc (330,5 triệu USD). Con số này đưa Endgame trở thành bộ phim nắm giữ kỷ lục mới, vượt qua cùng lúc hai kỷ lục mà Infinity War tạo ra cùng khoảng thời gian này năm ngoái, đó là phim đạt doanh thu 1 tỷ Đô nhanh nhất (Infinity War mất 11 ngày, còn Endgame mất có 5 ngày), và phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War).
Avengers: Endgame lập kỷ lục doanh thu 1,2 tỷ USD trên toàn cầu, 112 tỷ đồng tại Việt Nam ảnh 2
Riêng tại thị trường Việt Nam, nhà phát hành cho biết doanh thu của Avengers: Endgame tính đến hết ngày 28/4 là 112,4 tỷ đồng đã bao gồm cả tiền vé từ những suất chiếu sớm trong hôm 25/4 của bom tấn siêu anh hùng. Đây là kỷ lục mới về thành tích ra mắt tại phòng vé quốc gia Đông Nam Á. Trước đó, Kong: Skull Island (2017) là bộ phim nắm giữ vị trí đứng đầu với 59,27 tỷ đồng sau ba ngày hồi tháng 3/2017.
Avengers: Endgame lập kỷ lục doanh thu 1,2 tỷ USD trên toàn cầu, 112 tỷ đồng tại Việt Nam ảnh 3
Ban đầu, Marvel Studios và nhà phát hành Disney cũng chỉ dự kiến mức doanh thu cho phần phim mới nhất trên toàn cầu sau ngày 28/4 là 850-900 triệu USD nhưng siêu phẩm này đã vượt trên kỳ vọng giống như cái cách mà suốt 11 năm qua, vũ trụ điện ảnh Marvel và các siêu anh hùng của mình đã đưa người hâm hộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từng bước thiết lập tượng đài của chính mình và trở thành một hiện tượng điện ảnh chưa từng thấy.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục