Avengers: Endgame dưới đồ họa tựa game Contra huyền thoại

Chia sẻ
Trận chiến kinh điển của điện ảnh năm vừa rồi không hề mất đi độ ngầu với định dạng các tựa game nút bấm 16-bit tuổi thơ.
Một video mới đây được đăng tải trên youtube đã tái hiện toàn bộ trận chiến đỉnh cao từ Avengers: Endgame dưới định dạng 16-bit, và dù trông chẳng khác nào một gameplay của PS1 cổ xưa, nhưng thực tế khung cảnh được làm lại cũng hoành tráng chẳng kém phiên bản phim.
Avengers: Endgame dưới đồ họa tựa game Contra huyền thoại ảnh 1
Mr Sunday Movies là tên của channel đã tạo ra trải nghiệm cực kỳ thú vị này. Ngoài nắm được phần hồn của trận chiến dài hơi, cảnh phim mang tính biểu tượng cũng được kết hợp tròn trịa với phần âm thanh khơi gợi sự hoài cổ. Bắt đầu với khoảnh khắc "Avengers Assemble" nổi tiếng của Captain America, rồi đến Tony Stark và Peter Parker hội ngộ , Captain Marvel xông pha để phá hủy tàu chiến của Thanos hoành tráng chẳng khác nào chuẩn bị phá đảo tựa game. Chi tiết thương hiệu, cú búng tay của Người Sắt tất nhiên cũng không bị bỏ qua.

Việc remake bom tấn điện ảnh dưới góc nhìn tràn ngập pixel từ lâu không mấy xa lạ với khán giả, nhưng để trình chiếu một siêu phẩm đã từ con mắt đến đôi tai thế này, phải dành những lời có cánh cho ekip sản xuất và hậu kỳ.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục