Avatar 'Không phải dạng vừa đâu' lĩnh giải 100 triệu đồng từ It's Me

Chia sẻ
Hình khuôn mặt của Sơn Tùng có tên "Không phải dạng vừa đâu" là avatar được cài đặt nhiều nhất kể từ khi ứng dụng It's Me của Viettel xuất hiện từ tháng 3/2015.
Avatar 'Không phải dạng vừa đâu' lĩnh giải 100 triệu đồng từ It's Me ảnh 1

 

Đây là tác phẩm của hot vloger Hiếu Orion khi tham dự cuộc thi "Sáng tạo avatar cho dịch vụ It's me" do Viettel tổ chức từ ngày 28/3/2015. Và tối 8/7, trong buổi lễ ra mắt dịch vụ It's Me, chính Sơn Tùng sau khi trình bày các bản hit như Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần ... đã trao giải 100 triệu đồng cho avatar "Không phải dạng vừa đâu".
Avatar 'Không phải dạng vừa đâu' lĩnh giải 100 triệu đồng từ It's Me ảnh 2

 

It’s me là ứng dụng mới của Viettel cho phép người dùng cài đặt và hiển thị các avatar cho cuộc gọi điện thoại thông thường bao gồm cả chiều gọi đi và gọi đến. Trong đó avatar là các emoticon (hình ảnh chuyển động có tương tác), các nội dung thông điệp (chữ text), các bản nhạc chờ… 
Điểm đáng chú ý là khách hàng được trả tiền khi cài đặt ứng dụng và cho phép nhà mạng phát các thông điệp mặc định. Dịch vụ mới miễn phí It's Me không chỉ làm sinh động cho các cuộc gọi mà còn là kênh quảng cáo mới. Bởi mỗi thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ đều có thể là một nhân tố phát quảng cáo của các nhãn hàng nếu cài đặt avatar mang thông điệp quảng cáo.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục