Avatar chơi chiêu, Avengers: Endgame đếm ngày rời ngai vàng điện ảnh

Chia sẻ
 
Người hâm mộ MCU đang phẫn nộ vì kỷ lục phòng vé của Avengers sắp bị thay thế. 
Avengers: Endgame kết thúc Infinity Saga của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bằng cách chẳng thể nào vĩ đại hơn, đánh bại Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu lớn nhất xuyên suốt mọi thời đại. Tuy nhiên, với động thái mới của bom tấn 3D, thượng tầng của Marvel Studios phần nào tỏ ra lung lay.
Avatar chơi chiêu, Avengers: Endgame đếm ngày rời ngai vàng điện ảnh ảnh 1
James Cameron đã giữ vị trí đạo diễn gặt hái thành công thương mại lớn nhất trong lịch sử kể từ năm 1997, và củng cố vị trí của mình hơn một thập kỷ sau nhờ sự thay thế của Avatar đối với Titanic. Vậy nên dù có công khai chúc mừng Marvel Studios, vị đạo diễn chẳng thể nào vui vẻ ra mặt với việc ngai vàng của mình đã bị lật đổ.
Avatar chơi chiêu, Avengers: Endgame đếm ngày rời ngai vàng điện ảnh ảnh 2
Tuy nhiên, rất có thể Avatar sẽ giành lại danh hiệu này vào cuối tuần này, sau thông tin bom tấn khoa học viễn tưởng sẽ được chiếu lại tại các rạp chiếu Trung Quốc kể từ thứ Sáu. Avatar chỉ cần thu về 8 triệu USD để vượt mặt nhà vua hiện tại, và cơ sở cho viễn cảnh này là hoàn toàn khả thi khi sử thi Pandora đã thu về hơn 200 triệu USD từ các rạp chiếu của quốc gia tỷ dân và chỉ cần 4% con số đó.
Avatar chơi chiêu, Avengers: Endgame đếm ngày rời ngai vàng điện ảnh ảnh 3
Người hâm mộ của MCU đơn giản là phẫn nộ trước động thái thiếu fair-play này của Avatar đồng thời kêu gọi Marvel Studios trả đũa bằng cách tái phát hành Avengers: Endgame. Nhưng bất luận cuộc ẩu đả đấu đá này có đình đám đến đâu, những kẻ có lợi sau cùng vẫn chỉ là Disney khi cả hai tài sản này đều đổ tiền vào túi họ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục