Avatar 2 tung ảnh hậu trường cho cảnh quay dưới nước

Chia sẻ
Tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất 2021 mới đây đã hé lộ đôi chút về quá trình bấm máy của phim.
James Cameron luôn được biết đến là huyền thoại tiên phong của nền công nghệ điện ảnh, mỗi dự án mới của vị đạo diễn này luôn trình làng ít nhất một kỹ thuật làm phim mà khán giả chưa hề được tiếp xúc trước đây. Để nói về tài năng của cha đẻ Terminator sẽ là thừa thãi khi những đỉnh cao điện ảnh của thời đại như Titanic và Avatar đều do Cameron chỉ đạo sản xuất. Kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại trước khi bị Avengers: End Game suýt soát vượt mặt với việc phát hành lần hai, 72 giải thưởng lớn nhỏ với nổi bật là 3 tượng vàng Oscar của Titanic (1997) đủ để nói lên hết tài năng xuất chúng của vị đạo diễn 65 tuổi.
Avatar 2 tung ảnh hậu trường cho cảnh quay dưới nước ảnh 1
Thế giới Avatar 2
Kể từ sau lần ra mắt gây sốt toàn cầu năm 2009, nhiều fan hâm mộ đã mong chờ cho hậu truyện tiếp theo của thế giới Pandora huyền ảo. Tuy nhiên phải mất đến hơn một thập kỷ, Avatar 2 mới có thể chính thức trở lại. Phần thứ 3 cũng đang được sản xuất cùng lúc và nhượng quyền 3D này đã được lên kế hoạch cho đến phần 5 vào 2027.
James mới đây đã chia sẻ trên tài khoản Twitter về một số những hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho các cảnh quay dưới nước của Avatar 2.
Avatar 2 tung ảnh hậu trường cho cảnh quay dưới nước ảnh 2
Avatar 2 tung ảnh hậu trường cho cảnh quay dưới nước ảnh 3
Nhiều người có thể lo lắng về sức hút suy giảm của Avatar sau khi vắng bóng quá lâu trên thị trường điện ảnh. Nhưng với sự tiến bộ trong công nghệ làm phim hiện đại, cộng thêm quyết tâm giành lại ngai vàng đã bị Avengers: Endgame chiếm đoạt, bạn có thể chắc chắn rằng một đạo diễn cầu toàn như James Cameron sẽ chau chuốt tác phẩm của mình cho đến khi nó hoàn hảo nhất, đủ là làm tất cả những nhận định hoài nghi phải câm nín.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục