Avatar 2 nhá hàng: Người quen trở lại với cảnh quay dưới nước

Chia sẻ
Không để nametag của mình giảm nhiệt, Avatar 2 tiếp tục đăng tải những tấm ảnh hậu trường cực nóng.
Bộ phim sử thi khoa học viễn tưởng của James Cameron đã chinh phục khản giá toàn cầu với thế giới 3D của mình và ngự trị trên ngai vàng trong hơn một thập kỷ trước khi Avengers: Endgame xuất hiện. Cuộc lật đổ này như chạm vào lòng tự ái, và không lâu ngay sau sự kiện vĩ đại tại phòng vé được viết lên, Avatar 2 sau quá nhiều năm chờ đợi đã trở lại rầm rộ trên các mặt báo. Tuy lượng fan trung thành là vẫn còn rất đông đảo, nhưng kể từ 2009, khẩu vị của thế hệ khán giả luôn ở dưới guồng quay làm mới và phát triển liên tục, vậy nên có cơ sở để lo về một thất bại cho bộ máy công nghệ tiên tiến của Cameron.
Avatar 2 nhá hàng: Người quen trở lại với cảnh quay dưới nước ảnh 1
Cha đẻ của Titanic là một huyền thoại và vị đạo diễn đang đẩy nhanh quá trình gấp bốn lần để đem hành trình đến với thế giới Pandora cập biến đúng hạn, nên nhớ rằng ngay sau khi phần hậu truyện đầu tiên kết lại, bốn phần Avatar tiếp theo sẽ ra lò liên tục cùng chi phí hơn một tỷ đô la.
Avatar 2 nhá hàng: Người quen trở lại với cảnh quay dưới nước ảnh 2
Tiếp thị sản phẩm đầu ra cũng là một khâu được chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho Avatar 2, tạo tiền đề tốt cho ngày công chiếu. Nhiều bộ ảnh hậu trường đã được đưa lên Internet kể từ khi thông tin về phần tiếp theo trở lại nóng máy. Thuyền chiến, thiết bị công nghệ cao và mới đây nhất là ngôi sao Sigourney Weaver cùng cảnh quay dưới nước,
Avatar 2 nhá hàng: Người quen trở lại với cảnh quay dưới nước ảnh 3
Chúng ta biết rằng Weaver sẽ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới sau khi bác sĩ Grace Augustine chẳng thể sống sót qua phần đầu tiên đã đưa nữ diễn viên đến thẳng một đề cử Giải Oscar cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.”

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục