Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại

Chia sẻ
 
Chẳng để các fan kịp buồn chán vì chờ đợi siêu bom tấn 3D của mình, đội ngũ nội dung của Avatar tiếp tục tung ra những phim trường đồ sộ trong loạt phim tới.
Cộng đồng các fan hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới đã phải đối mặt với nỗi thất vọng triền miên đến từ tin dữ hoãn phim do đóng máy sản xuất. Black Widow, Wonder Woman 1984, No Time To Die…. là hàng loạt những bom tấn đã nói lời chia tay ngày phát hành ban đầu để đảm bảo tính thương mại, tuy nhiên, có một cái tên tuy hot chẳng kém nhưng đâu còn mấy ai còn lạ lẫm về sự chậm trễ nổi tiếng từ lâu trước khi COVID-19 xuất hiện của họ.
Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại ảnh 1
Crabsuit của Avatar 2
Kể từ ngày những thông tin trên mạng xã hội về phần hai cho Avatar trở lại, chúng ta có thể thấy bộ phận truyền thông cho bom tấn của James Cameron rất tích cực trong quá trình tiếp thị. Vài tuần hay gần đây là thường xuyên hơn, những thông tin, hình ảnh hậu trường lại được hé lộ, và mới nhất là hệ thống set-up quay phim cực khủng như vượt xa thời kỳ công nghệ hiện đại.
Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại ảnh 2
Hậu trường khủng cùng James
Chắc chắn, đây không phải là cái nhìn thú vị hay hấp dẫn nhất để gây tiếng vang trên mạng xã hội, nhưng đối với một bộ phim như Avatar 2, có lẽ là tin tức thú vị nhất mà người hâm mộ có thể nghe thấy chính là điều này, khi phim vẫn được bấm máy và có thể ra rạp đúng lộ trình.
Avatar 2 lại tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại ảnh 3
Phần hậu truyện của Avatar đã bị trì hoãn nhiều lần đến nỗi mọi người quên rằng phim vẫn đang được sản xuất. Ban đầu, tuyệt phẩm của James Cameron dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2021, nhưng chỉ trong một tuần, tất cả các phần tiếp theo - từ Avatar 2 đến Avatar 5 nhận tin dữ, lùi lịch lại một năm. Vậy 2028 sẽ là thời điểm chúng ta có thể chứng kiến hồi kết của thế giới 3D còn Avatar 2 bây giờ đang được mong đợi ra rạp vào 16/12/2022.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục