AURALiC nâng cấp streamer ALTAIR và ARIES lên phiên bản G1.1, rất hợp lí trong tầm 3.000 USD

Chia sẻ
Thông qua việc nâng cấp lên phiên bản G1.1, bộ đôi đầu streamer ALTAIR và ARIES của AURALiC sẽ được trang bị thêm đế platform chống rung cao cấp và hỗ trợ AirPlay 2.
 

AURALiC nâng cấp streamer ALTAIR và ARIES lên phiên bản G1.1, rất hợp lí trong tầm 3.000 USD ảnh 1
Cả hai mẫu streamer ARIES G1.1 và ALTAIR G1.1 (tích hợp DAC) đều sở tấm đế có 6 chân đệm lò xo giúp chống rung tối ưu – thiết kế này thừa hưởng từ dòng G2.1 của hãng. Điểm khác biệt là tấm đế bạc này hoàn thiện bề mặt nhám satin vừa giúp tăng thêm giá trị về mặt thẩm mỹ đồng thời mang đến khả năng chống rung tốt hơn. Bộ đôi phiên bản G1.1 cũng được hỗ trợ kết nối không dây Apple Airplay 2. 

AURALiC nâng cấp streamer ALTAIR và ARIES lên phiên bản G1.1, rất hợp lí trong tầm 3.000 USD ảnh 2

Với việc nâng cấp lên phiên bản G1.1, khách hàng có thể mua thêm bộ nhớ trong cho mẫu ARIES G1.1. Chỉ cần kết nối với DAC và tận hưởng các bản nhạc yêu thích của mình một cách tiện lợi.

AURALiC nâng cấp streamer ALTAIR và ARIES lên phiên bản G1.1, rất hợp lí trong tầm 3.000 USD ảnh 3

Còn với model ALTAIR G1.1 chính là giải pháp “sạch” cho nền tảng nhạc kĩ thuật số, được tích hợp mạch DAC và bộ clock chính xác, chủ sở hữu chỉ cần kết nối thiết bị với ampli hoặc loa active là có thể tận hưởng nguồn nhạc trực tuyến ở chất lượng tối ưu.

AURALiC nâng cấp streamer ALTAIR và ARIES lên phiên bản G1.1, rất hợp lí trong tầm 3.000 USD ảnh 4

Ngoài ra, sản phẩm cũng tích hợp mạch headphone-amp dành cho người dùng muốn nghe nhạc với tai nghe cao cấp của mình và màn hình hiển thị sắc nét cũng là một lợi thế so với các đối thủ trong cùng phân khúc giá.

Giá tham khảo: AURALiC Altair G1.1 và Aries G1.1 có cùng mức giá bán lẻ khoảng trên 3.000USD.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục