Audiovector ra mắt dòng loa R Series mới - mang nét chân thực vào cuộc sống người Việt

Chia sẻ
Mới đây nhà sản xuất thiết bị hi-end nổi tiếng Đan Mạch Audiovector đã chính thức ra mắt dòng loa mới nhất R Series tại thị trường Việt Nam, với sự hiện diện của CEO kiêm đồng sở hữu Mads Kliforth.
Audiovector ra mắt dòng loa R Series mới - mang nét chân thực vào cuộc sống người Việt ảnh 1

R Series được xem là sự nối tiếp vững chắc những thành công vang dội của SR Series, kế thừa ưu điểm và thêm vào nhiều cải tiến về vật liệu, kỹ thuật để tạo ra những màn trình diễn sắc sảo, sống động, tinh tế và chân thực hơn nữa. R Series có hai model chính là loa cột R 3, loa bookshelf R 1, được chia thành ba dòng Arreté, Avantgarde và Signature. Ngoài ra trong R Series còn có loa center R C và subwoofer R Sub phục vụ cho hệ thống home theater.

Audiovector ra mắt dòng loa R Series mới - mang nét chân thực vào cuộc sống người Việt ảnh 2

Sự khác biệt lớn nhất của R Series so với SR Series chính là hệ thống nối đất Freedom Grounding System trên dòng Arreté, được xem là cấu trúc triệt tiêu hiện tượng méo tiếng cực kỳ hiệu quả. Nó giúp cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, giảm thiểu nhiễu nền, tăng chiều sâu và độ tập trung, độ chính xác của âm hình. Theo các kỹ sư của Audiovector, những cặp loa sở hữu Freedom Grounding System đã gần như chạm đến sự hoàn hảo.

Audiovector ra mắt dòng loa R Series mới - mang nét chân thực vào cuộc sống người Việt ảnh 3

Dòng loa này cũng được trang bị củ bass hoàn toàn mới sử dụng màng sợi carbon đan chéo theo kết cấu sandwich kết hợp hỗn hợp gỗ và keo nhựa nhân tạo, mang đến những ưu điểm vượt trội: nhẹ hơn, chắc chắn hơn, rung động êm ái hơn, mang đến thứ âm thanh năng động và chi tiết hơn ở dải trầm và trung trầm. Củ tweeter vẫn dùng công nghệ AMT (Air Motion Transformer), kết hợp cơ chế Acoustic Lens hoạt động tương tự thấu kính máy ảnh và kỹ thuật treo 3 điểm giúp tạo ra độ khuếch tán tốt hơn, có sự ăn ý tốt hơn với loa mid/bass, qua đó góp phần tạo ra sân  khấu âm thanh rộng hơn, sâu hơn, giúp dải cao bay bổng và tự nhiên hơn.

Audiovector ra mắt dòng loa R Series mới - mang nét chân thực vào cuộc sống người Việt ảnh 4

Các dòng loa cột thuộc R Series (bao gồm cả sản phẩm đầu bảng R 8) đều được trang bị hệ thống chân đế nghiêng với kết cấu dạng lò xo, không chỉ tạo ra đàn hồi để giảm thiểu rung chấn mà còn giúp triệt tiêu sóng đứng trong thùng, đồng thời còn mang đến vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch.

Loa có nhiều màu để lựa chọn, bao gồm màu hồ đào Italia, màu gỗ hồng sắc châu Phi, xám tro và trắng ngà. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Audiovector được phân phối độc quyền bởi Techland Audio.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục