Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới

Chia sẻ
Audio-Technica vừa công bố ATH-SQ1TW – mẫu tai nghe không dây hoàn toàn mới với vẻ ngoài sang trọng, tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại, mang sức cạnh tranh cao trong phân khúc 3 triệu đồng.

Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 1

Trước đây, Audio-Technica thường chọn những màu sắc trung tính như đen/trắng/xám cho sản phẩm của mình, vừa mang tính an toàn lại vừa đơn giản. Tuy nhiên, với ATH-SQ1TW lại là một cuộc “lột xác” hoàn toàn mới khi một mẫu tai nghe trong phân khúc 3 triệu đồng lại sở hữu vẻ ngoài đa sắc cao cấp, đồng thời được đầu tư driver độc quyền có kích thước 5.8mm. Ngoài sở hữu nhiều lớp áo màu sắc cá tính kiểu metallic, ATH-SQ1TW có độ tương thích cao với nhiều tác vụ khi chuyển từ nghe nhạc sang chơi game hay xem video mà không gặp những sự cố trễ tiếng nhờ vào công nghệ Low Latency được tích hợp bên trong.

Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 2

Dù sở hữu vẻ ngoài cao cấp nhưng ATH-SQ1TW không mỏng manh mà trái lại được sở hữu khả năng chống nước chuẩn IPX4, phù hợp cho những hoạt động ngoài trời cũng như thời tiết lạnh ẩm ở một số quốc gia. Thiết kế của ATH-SQ1TW mang hơi hướng tương lai với mặt housing hình vuông, bổ trợ thêm phần fin (vây) được mạ chrome mờ giúp giữ tai nghe cố định. Mặt housing và vây sẽ được mix màu tương đồng với cả case sạc với những gam màu rất “lạ” như Blueberry, Caramel, Popsicle và Cupcake, mang lại nét trẻ trung và năng động cho sản phẩm. Tổng quan, ATH-SQ1TW có độ hoàn thiện bên ngoài tốt so với tầm giá 3 triệu đồng, cả case và dây sạc đi kèm cũng sở hữu vẻ ngoài “sang chảnh” không kém.

Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 3
Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 4
Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 5
Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 6
Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 7

Thời lượng sử dụng của tai nghe đạt 6,5 giờ liên tục, công thêm với case sẽ đạt tổng cộng 19,5 giờ sử dụng. Tính năng sạc nhanh 15 phút cho 1 giờ sử dụng cũng được tích hợp cho tai nghe nhằm hỗ trợ những trường hợp hết pin khẩn cấp.

Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 8
Audio-Technica “chơi lớn” tung earbuds màu cá tính, cao cấp, driver độc quyền hoàn toàn mới ảnh 9

Đặc biệt, người dùng không cần sử dụng điện thoại để điều chỉnh âm lượng hay những tác vụ chơi nhạc, thay vào đó sẽ sử dụng điều khiển cảm ứng trên mặt earplate giúp rút ngắn thời gian thao tác, tăng tính tiện lợi khi sử dụng ngoài trời. Đồng thời tính năng Sidetone tích hợp bên trong sẽ giúp tăng độ rõ nét của giọng nói khi đàm thoại, hạn chế những nhiễu tạp âm từ môi trường, cải thiện trải nghiệm nghe gọi mọi lúc mọi nơi.

Audio-Technica ATH-SQ1TW hiện đã lên kệ với mức giá tham khảo khoảng hơn hai triệu đồng.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục