Audiosense tung ra tai nghe cao cấp AQ7 kết hợp 6 driver BA và một dynamic titan

Chia sẻ
 

Sau thành công của DT200 và T800, mới đây Audiosense vừa tung ra AQ7, mẫu tai nghe in-ear hàng đầu của hãng, sử dụng kết hợp driver của Knowles va driver dynamic màng titan, vỏ in 3D, chất liệu thân thiện với da.

Diện mạo mới trong một thiết kế quen thuộc

So với DT200 và T800, chỉ cần nhìn AQ7 là có thể biết là sản phẩm của Audiosense với đặc trưng về thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng. Phần tai nghe được in 3D nổi bật và phần dây vỏ nhựa MMCX khoe hết các lõi dây cáp đồng ở bên trong.

Audiosense tung ra tai nghe cao cấp AQ7 kết hợp 6 driver BA và một dynamic titan ảnh 1
Khác biệt của AQ7 so với DT200 và T800 là phần in 3D với các vân chằng chịt kiểu tự nhiên thay vì được sắp xếp gọn gàng giống sợi carbon như trên T800. Phần vỏ ngoài in 3D của AQ7 tiếp tục được Audiosense sử dụng chất liệu bio-compatible (tương thích sinh học), thân thiện với da người nên đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng dù sử dụng trong thời gian dài. Tuy có vẻ mỏng manh nhưng vật liệu này lại rất bền và chắc chắn vì đó là tấm áo giáp bảo vệ cho 7 drivers khác nhau.

Audiosense tung ra tai nghe cao cấp AQ7 kết hợp 6 driver BA và một dynamic titan ảnh 2

Driver màng Titan 10 mm

Để tạo ra độ chính xác, tốc độ và khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất, Audiosense sử dụng driver dynamic màng Titan đường kính 10mm. Đối với dải bass, Audiosense sử dụng driver loại BA Knowles 31618.

Audiosense tung ra tai nghe cao cấp AQ7 kết hợp 6 driver BA và một dynamic titan ảnh 3

Kết hợp 6 driver BA của Knowles

Ngoài driver dynamic màng titan 10mm, AQ7 trang bị 6 driver BA của Knowles bên trong lớp vỏ in 3D đẹp mắt. Trong đó, có 2 driver Knowles 31618 cho dải bass, 2 driver SWFK31736 cho âm thanh tần số cao, và đặc biệt là 2 driver mid cũng của Knowles nhưng được hãng tinh chỉnh lại. Tổng cộng 7 driver của Audiosense được chia làm 4 đường tiếng.

Dây MMCX có thể tháo rời, cáp đồng 8 sợi đơn

Tương tự như T800 phần cáp của AQ7 được bọc vỏ MMCX có thể tháo rời, giúp người dùng có thể nâng cấp dễ dàng sau này. Bên trong lớp vỏ trong suốt là 8 sợi cáp đơn bằng đồng cho cảm giác chắc chắn và sang trọng.

Audiosense tung ra tai nghe cao cấp AQ7 kết hợp 6 driver BA và một dynamic titan ảnh 4

Mức giá và thời điểm lên kệ

Các tín đồ của Audiosense có thể rước AQ7 ngay trong cuối tháng 7/2020 với mức giá 498,99 USD. Đây là mức giá tương đối cao với các dòng tai nghe IEM. Nhưng với thành công trước đó từ DT200 và T800, Audiosense có cơ sở để định giá AQ7 ở phân khúc này, một Flagship của hãng.

Theo hifipig

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục