Audiolab M-DAC Nano – DAC bluetooth siêu nhí, hỗ trợ upsampling 384kHz/32bit

Chia sẻ
Audiolab M-DAC Nano là một giải pháp cực hay giúp nâng chất lượng âm thanh bluetooth từ nguồn kết nối như máy nghe nhạc, máy tính và nhất là điện thoại di động.

Audiolab M-DAC Nano – DAC bluetooth siêu nhí, hỗ trợ upsampling 384kHz/32bit ảnh 1

Đúng như tên gọi của nó, Audiolab M-DAC Nano là một thiết bị có kích thước “siêu vi” thậm chí nhỏ hơn sơ với một chìa khóa ô tô, có thiết kế đơn giản chỉ với đèn hiển thị, cổng cắm tai nghe 3,5mm, nút tương tác “f” và vòng xoay volume.

Audiolab M-DAC Nano – DAC bluetooth siêu nhí, hỗ trợ upsampling 384kHz/32bit ảnh 2

Là thiết kế nhỏ nhất của dòng Audiolab M-DAC, M-DAC Nano nhận tín hiệu audio digital bluetooh (hỗ trợ mã hoá aptX, aptX LL, AAC…) sau đó xử lý qua các bước lọc digital và upsampling nâng tần số lấy mẫu lên đến 384kHz/32bit trước khi tiến hành giải mã và khuếch đại.

Audiolab M-DAC Nano – DAC bluetooth siêu nhí, hỗ trợ upsampling 384kHz/32bit ảnh 3

Đầu DAC nhí này sử dụng mạch khuếch đại Class H cho công suất 30mW phù hợp sử dụng với đại đa số các tai nghe in-ear và over-ear hi-end. Cho đến thời điểm này, Audiolab M-DAC Nano là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho các headphile, những người đi làm quãng đường dài cần một giải pháp nâng cấp chất lượng âm thanh di động một cách hiệu quả, tiện ích và không quá rờm rà. Một điểm cộng dành Audiolab M-DAC Nano chính là khả năng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

Audiolab M-DAC Nano – DAC bluetooth siêu nhí, hỗ trợ upsampling 384kHz/32bit ảnh 4
Audiolab M-DAC Nano – DAC bluetooth siêu nhí, hỗ trợ upsampling 384kHz/32bit ảnh 5

TL

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục