Audio Technica ra mắt bộ đôi loa đầu tiên trong dòng Solid Bass

Chia sẻ
Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng Audio Technica cũng chính thức giới thiệu bộ đôi loa di động thuộc dòng Solid Bass của mình.
Audio Technica ra mắt bộ đôi loa đầu tiên trong dòng Solid Bass ảnh 1
Bộ đôi này có tên là SBS-50BT và SBS-70BT, với chiếc SBS-50BT là phiên bản nhỏ gọn và SBS-70BT thì lớn và đầy đủ tính năng hơn. 

SBS-50BT có thiết kế dạng cầm tay, có khối lượng chỉ 285g. Bên trong loa có một màng Dynamic 40mm toàn dải, nhưng có 2 màng rung thụ động để tăng cường độ mạnh mẽ của dải bass. Loa được làm để sử dụng trong nhà nên chỉ có công suất khoảng 4W. SBS-50BT sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0, có viên pin 10 tiếng và chuẩn chống nước IPX5.

Audio Technica ra mắt bộ đôi loa đầu tiên trong dòng Solid Bass ảnh 2
Còn SBS-70BT có tới 2 màng loa Dynamic 53mm, cũng có 2 màng rung thụ động với tính năng tương tự. Công suất tối đa của SBS-70BT là 16W, nên ngoài việc sử dụng trong nhà người dùng có thể đem loa ra ngoài trời. Loa có viên pin lớn hơn, nhưng cũng phải cấp nguồn cho nhiều màng hơn nên chỉ có thời lượng 11 tiếng, và vẫn được trang bị Bluetooth 5.0, chuẩn kháng nước IPX5 như SBS-50BT.
Audio Technica ra mắt bộ đôi loa đầu tiên trong dòng Solid Bass ảnh 3
Cả 2 chiếc sẽ tương thích với phần mềm Connect của Audio Technica để điều khiển một số tính năng cơ bản, nhưng tất nhiên người dùng có thể sử dụng loa mà không cần phần mềm.
Audio Technica ra mắt bộ đôi loa đầu tiên trong dòng Solid Bass ảnh 4
Giá bán dự kiến của 2 chiếc loa này tương đương 2 triệu đồng và 3,5 triệu đồng lần lượt cho SBS-50BT và SBS-70BT.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục