Audio Technica đạt giải “Tai nghe tốt nhất” tại NAB với chiếc ATH-M60x

Chia sẻ
Audio Technica ra mắt tai nghe hoàn toàn mới trong dòng Monitor của họ, và đã ngay lập tức nhận được giải thưởng Tai nghe tốt nhất tại hội chợ truyền thông NAB.
Audio Technica đạt giải “Tai nghe tốt nhất” tại NAB với chiếc ATH-M60x ảnh 1
Dòng Monitor (M-series) đã rất nổi tiếng của Audio Technica mới đây đã được mở rộng với một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên M60x. M60x có thiết kế On-ear nhỏ gọn, tiện đem đi khắp mọi nơi.

Audio Technica đạt giải “Tai nghe tốt nhất” tại NAB với chiếc ATH-M60x ảnh 2
Tai nghe có màng loa Dynamic 45mm với nam châm Neodymium, voice-coil bằng nhôm mạ đồng giống với sản phẩm tiền nhiệm M50x.

Audio Technica đạt giải “Tai nghe tốt nhất” tại NAB với chiếc ATH-M60x ảnh 3
Phần đệm tai và đầu vẫn được sử dụng chất liệu memory foam nhưng được thiết kế lại giúp bền hơn, cách âm tốt hơn vì sản phẩm này được thiết kế để có thể sử dụng được ở những môi trường ồn ào. Dây tai nghe có thể tháo rời, hãng tặng kèm 3 loại dây, 1 dây 3m, 1 dây 1,2m và 1 dây có sợi xoắn co giãn.

Ngay sau khi được ra mắt thì cặp tai nghe này đã nhận được giải thưởng "Tai nghe tốt nhất" tại hội chợ truyền hình NAB vừa diễn ra tại Las Vegas thì tính tiện dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Audio Technica M60x sẽ được bán ra với mức giá $199, tương đương 4,5 triệu đồng.

Thông số kĩ thuật

- Đáp tuyến tần số: 15 - 28.000Hz

- Trở kháng 38 Ohms

- Độ nhạy 102dB

- Công suất: 1600mW @ 1kHz

- Cân nặng 200g

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục