Audio Pro A15 mới - Loa không dây hiếm hoi có thể đáp ứng nghe tốt trong nhà và ngoài trời

Chia sẻ
Không chỉ hỗ trợ đa phòng, tối ưu cho các hệ thống âm thanh smarthome, Audio Pro A15 cũng rất lý tưởng cho dân mê dịch chuyển nhờ khả năng kháng nước IPX2, thời lượng pin 11 tiếng và đặc trưng âm hình rộng.

Audio Pro A15 mới - Loa không dây hiếm hoi có thể đáp ứng nghe tốt trong nhà và ngoài trời ảnh 1

Thương hiệu hi-end Thụy Điển với lịch sử hơn 40 năm vừa mở rộng dòng loa không dây đa phòng của mình với mẫu A15. Audio Pro A15 vẫn có ngôn ngữ thiết kế đậm nét tối giản của đồ hi-end Thụy Điển cùng khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX2. Thêm vào đó hãng cũng trang bị thêm phần tay nắm được làm dưới dạng cổng thoát hơi bass.

Audio Pro A15 mới - Loa không dây hiếm hoi có thể đáp ứng nghe tốt trong nhà và ngoài trời ảnh 2
Như các model tiền nhiệm A26 và A36, Audio Pro A15 được bọc lớp vải sợi cao cấp, nổi bật với khả năng kết nối không dây đa phòng với các mẫu loa khác thông qua hai giao thức AirPlay 2 và Google Chrome Cast thời thượng. Về cấu hình âm thanh, Audio Pro A15 sở hữu tweeter 1in màng lụa và woofer 4,5in với 2 module công suất độc lập Class D 10W + 30W. Loa có kết nối RCA và subwoofer out.

Audio Pro A15 mới - Loa không dây hiếm hoi có thể đáp ứng nghe tốt trong nhà và ngoài trời ảnh 3
Thời lượng pin cũng là một trong các điểm nổi bật của Audio Pro A15, loa có thể phát nhạc liên tục 11 giờ ở mức âm lượng 50% và lên đến 8 tiếng khi nghe mức hiệu suất cao. Với khả năng chống nước, thời lượng pin cao, kết nối đa phòng streaming, Audio Pro A15 là một trong số ít những mẫu loa không dây đáp ứng đồng thời cả nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài không giản mở. Audio Pro A15 dự kiến có mức giá trên 400USD.

Thương hiệu Audio Pro được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Hoàng Lộc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục