Audio Note (UK) Cobra, ampli đèn EL34 có sẵn DAC với giá không phải nghĩ

Chia sẻ
 
Vẫn mang ngoại hình cổ điển của một ampli đèn truyền thống nhưng Audio Note Cobra được hãng khéo léo trang bị mạch DAC tích hợp. 
Audio Note (UK) Cobra, ampli đèn EL34 có sẵn DAC với giá không phải nghĩ ảnh 1

Sau hơn 3 tháng giới thiệu mẫu prototype, hãng sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng của Anh là Audio Note đã chính thức cho đặt hàng ampli đèn tích hợp DAC Corba với mức giá rất tốt dưới 3.000USD.

Audio Note (UK) Cobra, ampli đèn EL34 có sẵn DAC với giá không phải nghĩ ảnh 2

Ampli Cobra mang thiết kế quen thuộc của Audio Note (UK) với dàn bóng đèn cắm phía trên để trần, mặt máy cắt nghiêng với hai nút vặn chọn nguồn vào và volume. Cobra chạy mạch Push Pull Class A có công suất 28w/kênh, sử dụng 4 bóng công suất EL34 và 4 bóng tiền khuếch đại (2 bóng 6UA6 và 5670). Ngoài ra, máy được trang bị cặp biến thế xuất âm Double C-core do chính Audio Note thiết kế và chế tạo.

Audio Note (UK) Cobra, ampli đèn EL34 có sẵn DAC với giá không phải nghĩ ảnh 3

Điểm đặc biệt của ampli Audio Note Cobra chính là việc được tích hợp rất gọn và khéo léo mạch DAC ngay bên  trong máy. Mạch giải mã DAC sử dụng chip Philips TDA 1543 có thể nhận tín hiệu số lên đến 24 bit/176,4 kHz từ đầu vào coaxial và 24 bit/96 kHz qua cổng SPDIF. Hãng cũng trang bị luôn ngõ USB nhưng chỉ hỗ trợ tối đa các file lossless 16 bit/48 kHz. Ampli Cobra có 3 đầu vào analog và remore điều khiển tiện lợi.

Audio Note (UK) Cobra, ampli đèn EL34 có sẵn DAC với giá không phải nghĩ ảnh 4

Mức giá 2.900USD là rất hợp lý cho một thiết kế ampli đèn có DAC, đặc biệt khi đây là thiết bị của một nhà sản xuất hi-end danh tiếng, không phải từ một newbie.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục