Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas

Chia sẻ
Năm nay, ngoài việc trình diễn các sản phẩm Ultra Hiend đến từ thương hiệu danh tiếng và quen thuộc như loa Focal, amply Dan D’Agostino, amply Lamm, nguồn phát dCS, Audio Hoàng Hải còn ra mắt 2 thương hiệu Gauder Akustik và Atlas trực tiếp nhập khẩu và phân phối.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 1
Để có được sự quan tâm và chính thức trở thành nhà phân phối cho các thương hiệu Audio hàng đầu của thế giới, Audio Hoàng Hải đã phải vượt qua quy trình kiểm duyệt hồ sơ đánh giá năng lực của các hãng đến từ Châu Âu lần này là Gauder Akustik và Atlas. Audio Hoàng Hải – nhà phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Gauder Akustik - Đức.

Audio Hoàng Hải – nhà phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Gauder Akustik - Đức

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 2
Ông Bùi Hoàng Hải, giám đốc Hoàng Hải Audio và Dr. Roland Gauder – Sáng lập công ty Gauder.
Isophon (tiền thân của Gauder Akustik) khởi nghiệp với việc kinh doanh tụ điện và các thiết bị thu phát radio điện tử từ đầu những năm 1930. Sau gần 80 năm thăng trầm, Isophon trở thành một hãng sản xuất loa danh tiếng với hàng trăm triệu sản phẩm đã được bán ra. 
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 3
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 4
Lịch sử của Isophon bước sang một trang mới gắn liên với tên tuổi của tiến sĩ Roland Gauder - một thuyền trưởng tài năng, đầy nhiệt huyết và tham vọng. Ông quyết tâm vực dậy danh tiếng của Isophon, biến hãng này trở thành một đại diện ưu tú của nước Đức khi trào lưu hi-end xuất hiện. 

Từ tháng 1/2013, thương hiệu loa cao cấp Isophon - một thương hiệu vốn đã rất quen thuộc đối với làng audio thế giới - chính thức mang tên gọi mới: GAUDER AKUSTIK. Các sản phẩm của Gauder Akustik luôn gây ấn tượng bởi chất âm trung thực, cân bằng, tự nhiên, lại vô cùng cá tính.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 5
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 6
Năm 2019, Audio Hoàng Hải là nhà phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Gauder Akustik: BERLINA-SERIES, DARC-SERIES, ARCONA-SERIES, CERAMIC-SERIES…

Đến với triển lãm Hiend Show lần này Audio Hoàng Hải lựa chọn cặp loa DARC 250 đây là cặp loa cao cấp nhất trong dòng sản phẩm DARC mới được hãng giới thiệu năm 2018. DARC 250 là hệ thống loa cột 4 đường tiếng, sử dụng tổng cộng tới 5 củ loa con, gồm 2 woofer, 1 mid, 1 treble và 1 super treble. Ngoài 2 driver woofer được chính Gauder Akustik tự thiết kế và chế tác, tất cả các driver còn lại đều được đặt hàng từ Accuton - nhà sản xuất củ loa lừng danh thế giới, với những dòng driver màng gốm thượng hạng. Hệ thống driver của loa được quản lý bởi mạch phân tần ultra-steep (> 60 dB/Octave) giúp tái tạo âm thanh chính xác và rất chi tiết. Các thành phần được xem là "phụ" như hệ thống cọc đấu loa của Gauder Akustik DARC 250 cũng được đầu tư và chăm chút rất kĩ, sử dụng linh kiện cao cấp của WBT. 

Thùng loa được xây dựng bằng nhôm lớn với bộ giảm chấn ở giữa
Hệ thống loa 4 chiều phức tạp
Driver Accuton với màng ngăn bằng gốm
Loa siêu trầm 9" tần số thấp đặc biệt
Driver kim cương Accuton cho loa trung và loa treble
Bộ lọc chéo siêu mỏng (> 60 dB / octave)
Cầu loa BiWiring với các zắc đấu nối WBT-Nextgen nổi tiếng
Hệ thống cân bằng 6 lần ở mức thấp và mức cao
Bộ phân tần được trang bị độc quyền với các thành phần của Mundorf

Audio Hoàng Hải – nhà phân phối chính thức thương hiệu Atlas - Anh

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 7
Ông Bùi Hoàng Hải, giám đốc Hoàng Hải Audio và ông Martin McCue – Quản lý kinh doanh toàn cầu thương hiệu Atlas.
Atlas Cables là hãng sản xuất phụ kiện và cung cấp các thiết bị dây nối chất lượng cao của Anh. Toàn bộ các sản phẩm của hãng đều được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thủ công tại Kilmarnock, Ayrshire, phía tây Scotland. Hệ thống dây cáp của hãng không những chiếm lĩnh thị trường trong nước và nó còn vươn xa hơn 30 quốc gia khác nhau. Nhiều dòng sản phẩm như dòng Mavros và Asimi đã giành được những giải thưởng lớn ở Châu Âu, Hoa Kỳ & Canada, Nhật Bản …
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 8
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 9
Tại triển lãm lần này Audio Hoàng Hải sẽ sử dụng những sản phẩm cao cấp đến từ Atlas – thương hiệu phụ kiện âm thanh danh tiếng được Audio Hoàng Hải trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Đặc biệt phải kể đến những sản phẩm dây loa, dây tín hiệu cao cấp của dòng Asimi. Đó là: Dây tín hiệu Atlas Asimi Ultra Luxe RCA 1.5M và Dây loa Atlas Asimi Luxe B 3M.

Dây tín hiệu Atlas Asimi Ultra Luxe RCA có dây dẫn bạc nguyên chất, được sản xuất bằng kỹ thuật 'Ohno Contin Cast' chất lượng cao nhất. Atlas đã tối đa hóa độ dẫn của bạc giúp tín hiệu có hiệu ứng đường truyền liên tục không bị gián đoạn, tín hiệu có tốc độ nhanh hơn, sạch hơn và trực tiếp hơn.

Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 10
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 11
Dây loa Atlas Asimi Luxe B sử dụng dây dẫn bạc OCC có độ tinh khiết rất cao. Atlas Asimi Luxe có các dây dẫn được bọc trong lớp điện môi Teflon siêu nhỏ của Atlas. Nó giúp cải thiện hiệu suất của chất cách điện T tốt nhất hoặc Teflon (Teflon ™) tốt nhất, bằng cách cung cấp tốc độ tín hiệu lớn hơn 30% và tính toàn vẹn vượt trội, đặc biệt là khi tần số cao. Điều này đạt được bởi vì vật liệu mới có hằng số điện môi khoảng 1,5 (số càng thấp càng tốt), tốt hơn đáng kể so với mức 2.1 thường đạt được bởi các chất cách điện PTFE (Teflon ™) trước đây.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 12
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 13
Ngoài ra, đến với triển lãm lần khách hàng sẽ được trải nghiệm cặp loa Scala Utopia Evo Noyer Fronce đến từ thương hiệu Focal, Made in France. Cặp loa được trang bị toàn bộ những công nghệ âm thanh mới nhất của Focal gồm hệ thống treo TMD cung cấp khả năng đáp ứng tần số tuyến tính làm giảm đáng kể sự biến dạng trong phạm vi khoảng từ 1kHz đến 4kHz. Ngoài ra, công nghệ NIC (Neutral Inductance Circuit) giúp kiểm soát và ổn định từ trường tránh hiện tượng méo âm và nhiễu hài hòa. Scala có cấu hình loa cột 3 đường tiếng, thấp hơn với 1 bass 27cm, 1 mid 16,5cm và 1 tweeter 27mm. Điểm nhấn đặc biệt đây là sản phẩm có phiên bản màu mới thuộc dự án kỷ niệm 40 năm thành lập hãng Focal (1979-2019). Nếu như, khi ra mắt hãng chỉ đưa ra các vỏ màu xanh kim loại, xám tro, xanh ngọc thì thiết kế gam màu vân gỗ sang trạng, bề mặt trắng sáng này một lần nữa đánh dấu khả năng thiết kế vô hạn của thương hiệu loa Pháp nổi tiếng này. Đánh dấu một sản phẩm loa không chỉ hay về chất âm và đẹp mắt, đa dạng cả về hình thức để dễ dàng phối hợp với nội thất không gian mọi căn phòng.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 14
Raveen Bawa – Sales Director – Giám đốc kinh doanh thương hiệu dCS.
Audio Hoàng Hải phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm của 2 thương hiệu: Gauder Akustik và Atlas ảnh 15
Ông vua trong đầu phát nhạc số dCS tiếp tục được Audio Hoàng Hải lựa chọn là làm nguồn phát chính với sản phẩm dCS Bartok. Sản phẩm này vừa chính thức được Hoàng Hải ra mặt tại showroom của mình ở Hà Nội vào tháng 6/2019 và nay sẽ được mang để trình diễn cho khách hàng TP Hồ Chí Minh. Đây là bộ giải mã hi-end mới nhất từ dCS với đầy đủ chức năng nghe nhạc trực tuyến (streaming) và bộ khuếch đại cho tai nghe Class A độ méo cực thấp.

Đến với triển lãm lần này, khách tham quan sẽ được giao lưu trực tiếp với 3 chuyên gia: 

Dr. Roland Gauder – Mastermind and President – Sáng lập công ty Gauder.

Raveen Bawa – Sales Director – Giám đốc kinh doanh thương hiệu dCS

Martin McCue – Global Sales Manager – Quản lý kinh doanh toàn cầu thương hiệu Atlas.

Khách được nhận ưu đãi lên tới 30% khi mua nhiều sản phẩm loa cao cấp sản xuất tại Pháp của thương hiệu Focal. Nhận nhiều đĩa CD nhạc hay do Audio Hoàng Hải tuyển chọn và biên tập.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục