AT&T là nhà mạng đầu tiên phân phối smartphone Vsmart tại Mỹ

Chia sẻ
 

Kế hoạch đưa thương hiệu Vsmart vào thị trường Mỹ đã được triển khai và AT&T là nhà mạng đầu tiên phân phối thương hiệu Vsmart

AT&T là nhà mạng đầu tiên phân phối smartphone Vsmart tại Mỹ ảnh 1
Bắc Mỹ là thị trường rất khó khăn để thâm nhập với những quy định, tiêu chuẩn khắt khe nhưng những sản phẩm đã được bán tại đây như một lời khẳng định chất lượng không thể tốt hơn. Vsmart biết điều đó và họ đã có kế hoạch này từ khá lâu mặc dù đây vẫn là thương hiệu non trẻ tuổi đời khoảng 2 năm.
AT&T là nhà mạng đầu tiên phân phối smartphone Vsmart tại Mỹ ảnh 2
AT&T là nhà mạng đầu tiên phân phối smartphone Vsmart tại Mỹ ảnh 3
Trước đó, tại buổi tọa đàm Tầm nhìn phát triển 5G tại Việt Nam, bà Lê Thị Thu Thủy, Tổng giám đốc VinSmart đã chia sẻ về kế hoạch này, Vsmart ban đầu sẽ nâng cao chất lượng sản xuất, song song với đó họ tự phát triển sản phẩm và kết hợp với những đối tác khác, tiêu biểu là Qualcomm để kiểm nghiệm sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn Mỹ.
VinSmart bắt đầu xuất smartphone sang Mỹ từ 1 tháng trước và bắt đầu kế hoạch bán smartphone tại Mỹ vào năm tới. VinSmart đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Truyền thông Liên bang cho một mẫu smartphone dưới nhãn hiệu của nhà mạng AT&T, theo giấy chứng nhận từ tháng 6 của FCC. Vì vậy, khả năng cao AT&T sẽ là nhà mạng đầu tiên phân phối smartphone Vsmart tại Mỹ. VinSmart đang hợp tác với Qualcomm (Mỹ) để nghiên cứu phát triển dòng điện thoại Vsmart Aris 5G V742. Đặc biệt là smartphone 5G được tập trung trong 5 năm tới.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục