Atomos công bố màn hình quay phim Ninja V

Chia sẻ

Atomos đem tới hội chợ truyền thông vô tuyến chiếc màn hình hỗ trợ quay phim mới nhất của mình mang tên Ninja V với kích thước nhỏ gọn, có nhiều tính năng "mượn" từ những sản phẩm lớn hơn.

Atomos công bố màn hình quay phim Ninja V ảnh 1
Atomos là một trong những hãng có tên tuổi trong việc sản xuất màn hình hỗ trợ quay phim, với những sản phẩm như Shogun hay Ninja. Đến với hội chợ truyền thông vô tuyến, hãng cũng không quên đem tới một sản phẩm mới mang tên Ninja V. Sản phẩm có màn hình 5,2 inch, phù hợp để sử dụng với máy ảnh không gương lật hoặc DSLR dạng nhỏ.

Màn ình của Ninja V hỗ trợ HDR với độ sáng len tới 1000 nits (độ sáng trung bình của màn hình laptop và máy tính bàn là 300 nits)! Sản phẩm hỗ trợ quay 4K 60p 10bit với HDMI 2.0 với 2 định dạng là Apple ProRes hoặc Avid DNxHR. Được làm ra để sử dụng với các thiết bị nhỏ nên Ninja V mỏng chỉ 2,5cm và có cân nặng khoảng 320g.

Atomos công bố màn hình quay phim Ninja V ảnh 2
Tuy nhỏ nhưng Ninja vẫn đầy đủ tính năng của những chiếc màn 7 inch từ hãng gồm Histogram, false color, peaking, zoom lớn video, waveform, vector scope, xem LUT trên thời gian thực.

Atomos Ninja V đã được bán ra trên trang chủ của hãng với mức giá $695 (15,8 triệu đồng)

Theo DPreview

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục