ATC C1 Sub MK2 – Sản xuất tại Anh, củ loa 12in, cho phép ghép đồng thời nhiều subwoofer.

Chia sẻ
 
Loa sub mới C1 Sub MK2 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với hoàn thiện chuẩn mực từ lớp veneer gỗ dày, kết hợp củ loa bass ATC 12 inch được làm thủ công và ampli công suất lên tới 200W.

ATC C1 Sub MK2 – Sản xuất tại Anh, củ loa 12in, cho phép ghép đồng thời nhiều subwoofer. ảnh 1

Được tạo ra nhằm mục đích cung cấp dải âm trầm cho hệ thống loa Entry Series của ATC, bao gồm loa trung tâm C1C và C3C, loa treo tường thuộc HTS Series và tất cả những hệ thống loa vệ tinh lớn khác. C1 Sub MK2 có thể sử dụng cho cả mục đích nghe nhạc cũng như xem phim tại gia và tất nhiên đây là sản phẩm thay thế cho phiên bản MK1 trước đây. ATC C1 Sub mới hứa hẹn mang đến khả năng tái tạo dải tần số thấp đáng giá đến từng đồng.

Việc tái thiết lại mạch điện công suất bên trong của ATC với phần biến thế nguồn đầu tư lớn hơn, mạch khuếch đại dùng Mosfet chạy Class A/B cho công suất 200W với khả năng kiểm soát tốt hơn về lực lẫn nhiễu âm ở đầu ra. Hệ thống mạch lọc tần thấp cũng được làm lại với mục đích nâng cao tính tương thích giữa loa sub và những loa còn lại đến từ ATC hoặc những nhà sản xuất khác.

ATC C1 Sub MK2 – Sản xuất tại Anh, củ loa 12in, cho phép ghép đồng thời nhiều subwoofer. ảnh 2

Bộ điều khiển của ATC Subwoofer C1 MK2 cho phép tùy chỉnh đa dạng, bao gồm: bộ cắt tần cho phép cắt tần số thấp và tùy chỉnh những tần số sẽ đi qua loa sub, công tắc đảo pha, đầu vào L/R độc lập. Ngoài ra C1 Sub MK2 còn được hãng trang bị output RCA cho phép kết nối nhiều loa siêu trầm với nhau.

Củ loa bên trong subwoofer được chế tạo thủ công với kích thước 12in, sử dụng lõi nam châm lớn và cuộn voice-coil đường kính 3in. Nhà sản xuất đã tối ưu các thông số để driver 12in này có thể trình diễn tối ưu với ampli tích hợp 200W đạt độ động đảm bảo ổn định xuống đến 25Hz (-6dB).

ATC C1 Sub MK2 – Sản xuất tại Anh, củ loa 12in, cho phép ghép đồng thời nhiều subwoofer. ảnh 3

ATC C1 MK2 Sub sẽ có sẵn hàng từ 11/2019 với 4 phiên bản được làm từ veneer gỗ tự nhiên: Cherry, Black Ash, Đen Satin, Trắng Satin. Mức giá của sản phẩm dự kiến sẽ là £1650 (tương đương 49,3 triệu đồng).

Đinh Công

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục