Asus Zenfone 7 lộ giá “siêu mềm”, Flagship rẻ nhất thị trường?

Chia sẻ
Mức giá "bị lộ" của Asus Zenfone 7 sẽ khiến cho thị trường smartphone thêm một lần chao đảo.

Năm ngoái, Zenfone 6 đã tạo ra địa chấn trên thị trường smartphone khi thiết lập mức giá 499 USD tại Mỹ đối với 1 Flagship. Mức giá này rẻ hơn 2/3 so với mặt bằng chung và thậm chí rẻ bằng 1/2 tới 1/3 nhiều Flagship của các hãng khác. Nhờ có sự xuất hiện của Zenfone 6, thị trường smartphone cao cấp đã không phải là ước mơ xa xỉ với nhiều người.

Asus Zenfone 7 lộ giá “siêu mềm”, Flagship rẻ nhất thị trường? ảnh 1

Năm nay, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng nổ và hầu hết người tiêu dùng có xu hướng thắt chặt chi tiêu thì sự xuất hiện của Zenfone 7 thực sự là một điểm sáng để nhiều người có thể hy vọng sẽ sở hữu được 1 Flagship với mức giá phải chăng nhất. Các thông tin rò rỉ cho thấy, Zenfone 7 sẽ được bán ra với mức giá khoảng 594 USD cho phiên bản 6GB / 128GB và 654 USD cho phiên bản 8GB / 256GB. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng, Zenfone 7 vẫn sẽ bắt đầu với mức giá của Zenfone 6, tức là chỉ 499 USD. Dù ở mức giá nào thì Zenfone 7 khi ra mắt cũng sẽ thiết lập một chuẩn mực mới về giá của các smartphone cao cấp khi không nhất thiết các sản phẩm này phải có giá cả Nghìn USD như nhiều hãng khác.

Asus Zenfone 7 lộ giá “siêu mềm”, Flagship rẻ nhất thị trường? ảnh 2

Nếu nhìn vào lịch sử giá của các hãng khác, chúng ta sẽ thấy mức độ “leo thang”, “lạm phát” về giá trong suốt một thời gian qua và dần dần các Flagship đều “leo” lên ngưỡng 1000 USD. Vì vậy, khi OnePlus 8 ra mắt với giá chỉ từ 699 USD thì smartphone này đã nhận được vô số lời khen ngợi. Nhưng giá của Zenfone 7 có thể mới chính là mức giá mơ ước của đa số mọi người.

 

Asus Zenfone 7 lộ giá “siêu mềm”, Flagship rẻ nhất thị trường? ảnh 3
(Ảnh: Android Authority)

Dù có giá rất mềm nhưng Zenfone 7 có cấu hình đủ để chung mâm cao cấp với bất kỳ smartphone đầu bảng nào của các hãng khác ở thời điểm này với Snapdragon 865+, 5G, pin 5.000mAh, sạc nhanh 30W, 2 tùy chọn RAM 6GB/ROM 128GB hoặc RAM 8GB/ROM 256GB. Chưa kể là camera xoay lật độc đáo.

 

Asus Zenfone 7 lộ giá “siêu mềm”, Flagship rẻ nhất thị trường? ảnh 4

Flagship vạn người mong của Asus sẽ ra mắt vào ngày 26/8 và khi đó nhiều người có thể sẽ suy nghĩ lại việc mua sắm một chiếc smartphone mới, không chỉ là các dòng cao cấp mà còn cả dòng tầm trung nữa. Còn với người dùng Việt Nam, hy vọng năm nay Asus sẽ mang thiết bị này về thị trường Việt vì đó thực sự là một món hời.

Asus Zenfone 7 lộ giá “siêu mềm”, Flagship rẻ nhất thị trường? ảnh 5
(Ảnh: Android Authority)
 

 

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Do minh nguyet
Mình đang muốn sở hữu zenphon7
Sơn
Đang sài zenfone.ok nhưng có cái rất dở là phụ kiện đi kèm ko có khi sửa chữa rất phức tạp và lâu. Tới cường lực,ốp lưng... Ko có.chán

Cùng chuyên mục