Asus ZenFone 6 'không tai thỏ, không giọt nước' sẽ ra mắt ngày 16/5

Chia sẻ
Mới đây, Asus đã đăng tải thông tin cho biết ZenFone 6 sẽ với thiết kế màn hình không viền - xu hướng trong năm 2019 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/5 tới. 

Asus ZenFone 6 'không tai thỏ, không giọt nước' sẽ ra mắt ngày 16/5 ảnh 1
Smartphone không viền đang được định nghĩa lại, đó là không có tai thỏ hay giọt nước gì cả, tồn tại duy nhất một màn hình ở mặt trước và viền phải thật mỏng. Dạo một vòng những smartphone sắp ra mắt như Realme X, Redmi X, OnePlus 7 Pro, … đó đều là smartphone kiểu mới, tràn viền thực sự và tích hợp camera selfie trong mô-đun thò thụt.

ZenFone 6 ra mắt ngày 16 tháng 5 tới không thể đứng ngoài cuộc. Để khởi động cho sự kiện ra mắt này, ASUS đã công bố hình ảnh teaser của chiếc smartphone ZenFone 6, cho chúng ta thấy những thay đổi về thiết kế sắp tới. Có thể thấy chiếc smartphone này sẽ có thiết kế không viền kèm camera selfie thò thụt. Teaser của ZenFone 6 cũng đi kèm với slogan “Defy Ordinary” (bất chấp những điều tầm thường), cho thấy Asus sẽ muốn thay đổi và tạo ra những điều mới lạ trên chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Trước đó, ZenFone 6 cũng đã từng được chứng nhận bởi FCC, tiết lộ thiết kế camera kép phía sau với cảm biến chính 48MP. Chiếc smartphone cũng hỗ trợ sạc nhanh 18W và 2 SIM. Theo AnTuTu Benchmark, ZenFone 6 được trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB, độ phân giải màn hình 1080p, được cài sẵn Android 9 Pie.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục