Asus Zenfone 5Z cập nhật hiệu suất camera cùng gói vá bảo mật

Chia sẻ
Asus Zenfone 5Z vừa có cập nhật phiên bản phần mềm 80.11.37.79 cải thiện hiệu suất camera cùng gói vá bảo mật tháng 6 và một số thay đổi tính năng khác.
 

ZenFone 5Z là dòng smartphone đầu bảng hiện nay của Asus được giới thiệu tại Mobile World Congress 2018 và bán ra thị trường cách đây không lâu. Hôm nay, Zenfone 5Z vừa nhận được bản cập nhật đầu tiên của mình qua OTA.

Asus Zenfone 5Z cập nhật hiệu suất camera cùng gói vá bảo mật ảnh 1
Các thay đổi trong bản cập nhật lần này bao gồm cải tiến thông báo LED, NFC và bảo mật album. Về mặt camera, Asus đã tăng cường tốc độ lấy nét trong khi quay video cũng như cuộc gọi thoại, bên cạnh đó nó cũng khắc phục sự cố nhấp nháy màn hình thỉnh thoảng phát sinh sau khi bắt đầu hoặc dừng quay video.

Ngoài ra, nó còn đi kèm với bản vá bảo mật ngày 5 tháng 6 năm 2018 và những thay đổi khác bao gồm cải thiện sự ổn định của hệ điều hành cũng như chế độ quản lý tiêu thụ pin.

Người dùng ZenFone 5Z có thể cập nhật lên bản cập nhật mới nhất qua OTA hoặc kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách đi tới  Cài đặt --> Hệ thống --> Cập nhật hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống bản cập nhật phần mềm bằng máy tính, sau đó kết nối điện thoại với PC qua USB, sao chép tệp ZIP vào thư mục gốc của bộ nhớ trong của điện thoại, tháo cáp USB rồi Cập nhật hệ thống --> Thông báo phát hiện tệp  và làm theo các bước để cập nhật phiên bản.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục