ASUS Zenfone 5 Lite sẽ có 4 camera và màn hình tràn viền 18:9?

Chia sẻ
Mới đây, hình ảnh về chiếc ASUS Zenfone 5 Lite đã bị rò rỉ hé lộ khá rõ ràng về thiết kế của chiếc máy này. 

ASUS Zenfone 5 Lite sẽ có 4 camera và màn hình tràn viền 18:9? ảnh 1

Theo đó, Zenfone 5 Lite sẽ sở hữu màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9 độ phân giải Full HD+ với kích thước rơi vào khoảng 5,77 inch hoặc 5,99 inch. Ngoài ra, chiếc máy này tuy chỉ là phiên bản "Lite" những được trang bị đến bốn camera chia làm hai cụm ở mặt trước và sau. Cụ thể hơn, cụm camera selfie sẽ có độ phân giải cao lên đến 20MP, trong khi đó cụm camera chính sẽ có đồng độ phân giải 16MP đi kèm với đèn Flash LED kép trợ sáng. 

Các thông tin nói trên được đưa ra bởi trang twitter chuyên bật mí các sản phẩm công nghệ mới @evleaks vì thế độ chính xác là tương đối cao. Theo dự kiến, ASUS sẽ có một sự kiện riêng tại MWC 2018 sắp tới nhằm giới thiệu những chiếc smartphone mới nhất của mình, trong đó có hai phiên bản gần như chắc chắn xuất hiện là: Zenfone 5 và Zenfone 5 Lite.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Thang
Cmera của zenphone bây giờ kém lắm đặc biệt khi gọi video mà thiếu ánh sáng thì ko thấy gì luôn. Mình đang dùng con 4max pro. Camera trước 16mp mà chỉ bằng con sam sung 8mp. Còn về pin 5000,mà tụt thì cực nhanh nhất là khi mở mạng lúc đọc báo hay dung facebook cung thế.

Cùng chuyên mục