ASUS Vietnam đồng hành cùng Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo Việt Nam Halography 2019

Chia sẻ
 

Là thương hiệu công nghệ tiên phong với các sản phẩm tạo nguồn cảm hứng & khai phóng sức mạnh sáng tạo cho người dùng, ASUS còn mong muốn góp phần vào sự phát triển và tôn vinh những tài năng trẻ trong ngành công nghiệp sáng tạo.Với dải sản phẩm chuyên biệt dành cho người làm sáng tạo & kỷ niệm 30 Năm thành lập, ASUS đồng hành ở vai trò Đồng tổ chức trong chuỗi sự kiện Tuần lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019.

ASUS Vietnam đồng hành cùng Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo Việt Nam Halography 2019 ảnh 1
Thông qua chương trình này, ASUS thêm một lần nữa khẳng định hành trình của thương hiệu “In Search of Incredible” – Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi, hành trình khai phóng “Tech & Art – Công nghệ & Nghệ Thuật”.

Tech & Art là sự kết hợp cân bằng giữa sức mạnh công nghệ tương lai và câu chuyện thiết kế, thẩm mỹ của sản phẩm trong hành trình tìm kiếm những điều phi thường của các bạn trẻ với sức sáng tạo vô cùng lớn. Qua đó, ASUS mong muốn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho người làm công việc sáng tạo tại Việt Nam với dòng sản phẩm chuyên biệt đáp ứng tính chất công việc đặc thù và đa dạng của ngành sáng tạo.

Là một sản phẩm tiêu biểu cho sức sáng tạo công nghệ, ASUS đã mang Zenbook Pro Duo UX581 – mẫu laptop tương lai tham gia đồng hành cùng “Tuần Lễ sáng tạo Việt Nam Halography 2019”.

Được biết đến là dòng sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng nhu cầu của giới thiết kế sáng tạo như một cỗ máy siêu mạnh mẽ với chất lượng hiển thị chuẩn xác cùng khả năng tương thích với các công cụ trong phần mềm để làm việc, sáng tạo. ZenBook Pro Duo UX581 sẽ là dòng laptop duy nhất được trang bị cho các đội thi trong chặng 2 của cuộc đua marathon sáng tạo “Halo Race”.  ASUS Zenbook Pro Duo UX581 sẽ đồng hành giúp 10 đội thi thực hiện các tác phẩm dự thi là các sản phẩm sáng tạo như print-ad và TVC quảng cáo (hình ảnh thiết kế và video quảng bá sản phẩm).

Các bạn trẻ đam mê sáng tạo sẽ là những người đầu tiên có cơ hội ứng dụng công nghệ mới nhất ASUS để thực hiện dự án của mình trong chuỗi các hoạt động sáng tạo thú vị.

Xuyên suốt các hoạt động đa đạng tại nhiều nơi của Tuần lễ sáng tạo Halography 2019, người tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm dòng sản phẩm tiên phong cho cộng đồng sáng tạo tại các không gian trải nghiệm của ASUS.

Được biết, “Tuần lễ sáng tạo Halography 2019” là sự kiện thường niên cho giới sáng tạo tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 18 đến 25/10/2019 tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM với chuỗi 20 sự kiện hấp dẫn cùng sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành ở các lĩnh vực: Motion, Graphic, UI/UX, Illustration và Visual Art... Đây là một hoạt động uy tín lớn nhất dành cho cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam, nơi mọi ý tưởng, mọi câu chuyện đều là những nguồn cảm hứng bất tận, kết nối cộng đồng người trẻ đam mê sáng tạo, tạo tiền đề cho các dự án phát triển ngành sáng tạo tại Việt Nam.

Qua hàng loạt các hoạt động xuyên suốt sự kiện, các bạn trẻ trong ngành sẽ có cơ hội để học hỏi những kinh nghiệm, sẻ chia từ các người người đi trước, và được nuôi dưỡng những tài năng của mình.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục