Asus tung video về Zenfone 3 trước thềm Computex 2016

Chia sẻ
Nhiều khả năng Zenfone thế hệ 3 sẽ ra mắt tại Computex 2016, cách đây ít giờ Asus đã đăng tải video khá rõ nét về dòng sản phẩm mới này.

Asus tung video về Zenfone 3 trước thềm Computex 2016 ảnh 1
Video vừa xuất hiện đã cung cấp nhiều gợi ý về thế hệ Zen mới. Cụ thể, trong clip xuất hiện nhiều hình ảnh thiên nhiên sống động, màu sắc sặc sỡ kèm theo dòng chữ "Clarity" có ý nghĩa là rõ ràng, ngầm ám chỉ một camera mới với độ chi tiết cao, tái hiện màu sắc tốt. Một thông điệp khác được đưa ra đó là “Unlimited” có nghĩa là không giới hạn, đây có thể là thông điệp gợi ý về phẩm chất kết nối, tốc độ, sức mạnh. Và nếu ám chỉ về tiện nghi và vẻ đẹp của Zenfone 3 thì hẳn là máy sẽ có viền màn hình mỏng, vuốt cong tạo cảm giác thoải mái. Video cũng cho thấy viền máy có vẻ bằng kim loại chứ không như những đời Zenfone trước đó.

Asus tung video về Zenfone 3 trước thềm Computex 2016 ảnh 2
Asus tung video về Zenfone 3 trước thềm Computex 2016 ảnh 3
Asus tung video về Zenfone 3 trước thềm Computex 2016 ảnh 4
Asus tung video về Zenfone 3 trước thềm Computex 2016 ảnh 5

Điều thú vị nữa là có tới 3 chiếc smartphone xuất hiện trong clip, như vậy Zenfone 3 series có thể gồm nhiều biến thể mà 1 trong số đó là Zenfone 3 Deluxe. Cả 3 chiếc đều có nút Home ở phía sau như Zenfone 2, có khả năng đó cũng chính là cảm biến vân tay. Thêm nữa, CEO Asus cũng từng nhắc tới việc sẽ đem lên Zenfone 3 cổng USB Type-C. Trên thư mời sự kiện vẫn có mặt lô-gô Intel vì vậy nhiều khả năng là thế hệ Zen 3 series vẫn sử dụng bộ vi xử lý của Intel.

Tất cả sẽ sáng tỏ tại sự kiện Computex 2016 diễn ra vào ngày 30/5 tới đây và Zenfone 3 chắc chắn là sản phẩm rất đáng chờ đợi.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục