Asus ROG Phone có tính năng độc nhất vô nhị: tự sạc cho chính nó?

Chia sẻ
Phải chăng Asus đã trang bị cho ROG Phone bản năng vô cực nên mới tự sạc cho chính mình, nếu vậy điện thoại chẳng bao giờ sợ hết pin?
Asus ROG Phone có tính năng độc nhất vô nhị: tự sạc cho chính nó? ảnh 1
Công nghệ pin đang chậm phát triển, đó là điều không phải bàn cãi do đó mà smartphone hiện nay vẫn không thể sử dụng thoải mái với một viên pin nhỏ. Nhưng phải chăng Asus có một phát minh vĩ đại trên chiếc ROG Phone, đó là tự sạc cho chính nó?

Trên thực tế, ROG Phone là một sản phẩm rất thú vị vì nó có thể kết nối với một hệ sinh thái bao gồm các phụ kiện khác nhau vì vậy Asus đã trang bị thêm cho chiếc máy này một cổng USB-C ở cạnh bên và hoàn toàn có thể sạc qua cổng này. Vì vậy, một thành viên của diễn đàn Reddit đã cắm hai cổng USB-C với nhau để xem có chuyện gì xảy ra. Rất bất ngờ là ROG Phone bắt đầu hiện đang được sạc và cũng tự nhận diện mình là ổ cứng gắn ngoài.

Nhưng chắc chắn rồi, sẽ không có % pin nào được tăng lên cả vì hoàn toàn không có nguồn điện chạy qua, việc thông báo đang sạc có thể là do nhầm lẫn mà và nếu muốn trêu bạn bè, bạn có thể sử dụng mánh khoé này.

Theo Androidpolice

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục