ASUS ROG Phone 3 xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865

Chia sẻ
Dòng smartphone gaming danh tiếng của ASUS dự kiến sẽ sở hữu thông số cấu hình mạnh mẽ, không hề thua kém bất kỳ flagship hàng đầu nào trên thị trường.

Thế hệ ROG Phone 2 đã ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và hiện tại, người dùng đang rất kỳ vọng rằng ROG Phone 3 sẽ sớm trình làng trong thời gian tới. Mới đây, những thông tin về ROG Phone 3 đã bắt đầu xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench và cơ quan chứng nhận Wi-Fi Alliance. 

ASUS ROG Phone 3 xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865 ảnh 1
Theo đó, cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất hiện một mẫu smartphone lạ của ASUS với số hiệu model là I003DD. Được biết, thế hệ ROG Phone 2 trước đây cũng có số hiệu model tương tự là I001D. Do đó, giới truyền thông tin rằng thiết bị lạ kia chính là ROG Phone 3 đang được ASUS phát triển và sẽ sớm được công bố trong vài tuần tới.
Theo thông tin từ Geekbench, mẫu máy này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Cùng với đó, máy sẽ sở hữu dung lượng RAM 8GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 10. Hiệu năng của ROG Phone 3 rất đáng để chờ đợi khi đạt 902 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3,074 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

ASUS ROG Phone 3 xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865 ảnh 2
Ngoài ra, ROG Phone 3 còn đã đạt được chứng nhận Wi-Fi Alliance với cùng số hiệu model trên dữ liệu của Geekbench, xác nhận máy sẽ sử dụng chip Wi-Fi Qualcomm QCA6390 hỗ trợ kết nối băng tần kép, Wi-Fi Direct và Mircast. Với việc đạt được chứng nhận Wi-Fi Alliance, giới thạo tin cho rằng thời điểm ra mắt của ROG Phone 3 sẽ không còn xa.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục