ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition ra mắt: AMD Ryzen 9, 32GB RAM

Chia sẻ
 

Đây là một phiên bản tùy chỉnh với sự nâng cấp của màn hình AniMe Matrix, hợp tác với thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới ACRONYM, mức giá 2.956 USD

ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition ra mắt: AMD Ryzen 9, 32GB RAM ảnh 1
Thương hiệu Republic of Gamers của ASUS mới đây thông báo rằng họ đã hợp tác với thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới ACRONYM để ra mắt gamebook ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition. ACRONYM được thành lập vào năm 1994, có trụ sở tại Munich được biết đến với các thiết kế mang tính sáng tạo cao và linh hoạt thường sử dụng màu đơn sắc.
ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition ra mắt: AMD Ryzen 9, 32GB RAM ảnh 2

ROG Magic 14-ACRNM phiên bản giới hạn mang lại cảm giác khác biệt cho máy tính chơi game ROG, một ngôn ngữ thiết kế mới và đưa vào các biểu tượng văn hóa thời trang. Máy được trang bị màn hình AniMe Matrix ánh sáng màu hồng của hoa anh đào đầu tiên và độc quyền của ROG. Mặt A được làm bằng quy trình phay CNC, thêm 6536 lỗ đục và 1215 đèn LED nhỏ để hiển thị kiểu 8 bit cổ điển. Người dùng có thể tùy chỉnh nội dung hiển thị qua một nền tảng hoàn toàn mới.

ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition ra mắt: AMD Ryzen 9, 32GB RAM ảnh 3
ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition ra mắt: AMD Ryzen 9, 32GB RAM ảnh 4

ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition còn được tăng cường một số tính năng hình ảnh độc đáo, cải tiến trong vật liệu, chi tiết khắc, xử lý cơ khí và sơn phun được phát triển đặc biệt. Máy còn có túi khí độc quyền để chống sốc.

ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition được trang bị bộ vi xử lý Ryzen 9 4900HS mới nhất của AMD và NVIDIA GeForce RTX 2060 Max-Q, có hiệu năng mạnh mẽ nhất trong số các laptop 14 inch. Hiện tại, ROG Magic 14-ACRNM phiên bản giới hạn đang được bán với mức giá cao ngất ngưởng là 2.956 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục