Asus ROG hợp tác với IKEA để ra mắt đồ nội thất & phụ kiện chơi game

Chia sẻ
 

Thương hiệu số một về gaming kết hợp với thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời để chơi game.

Asus ROG hợp tác với IKEA để ra mắt đồ nội thất & phụ kiện chơi game ảnh 1
Gần đây, Republic of Gamers (ROG) và IKEA đã đồng ý hợp tác để thiết kế và sản xuất nhiều món đồ nội thất và phụ kiện dành riêng cho game thủ. Tháng trước, IKEA đã giới thiệu một số sản phẩm đồ nội thất chơi game cho thị trường Trung Quốc và mở rộng các sản phẩm này ra thị trường toàn cầu trong năm nay vào khoảng tháng 10.
Asus ROG hợp tác với IKEA để ra mắt đồ nội thất & phụ kiện chơi game ảnh 2
Asus ROG hợp tác với IKEA để ra mắt đồ nội thất & phụ kiện chơi game ảnh 3
Những sản phẩm này chủ yếu tập trung vào các game thủ sử dụng máy tính cá nhân. IKEA đã phân loại các sản phẩm thành sáu loại. Chúng bao gồm HUVUDSPELARE, UTESPELARE, MATCHSPEL, GRUPPSPEL, UPPSPEL và LÅNESPELARE.
Trong đó UPPSPEL là dòng đỉnh cao nhất khi được thiết kế và sản xuất thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa Asus ROG và IKEA. Năm dòng sản phẩm khác chỉ được phát triển bởi IKEA nhưng vẫn được nghiên cứu kỹ càng. Danh sách các sản phẩm từ sự hợp tác IKEA / Republic of Gamers có thể lên tới hơn 30.
Dự kiến những sản phẩm này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào khoảng tháng 5 năm 2020. Các sản phẩm bao gồm bàn và ghế chơi game, ngăn kéo, ngăn đựng cốc, gối cổ, đèn chiếu, chuột bungee, đèn tròn và một số sản phẩm khác.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục