Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017

Chia sẻ
Tại Computex 2017, bên cạnh dòng Zenbook 2017, Asus ROG còn giới thiệu tới game thủ loạt linh kiện, thiết bị gaming khá ấn tượng.
Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017 ảnh 1
Loạt sản phẩm Asus ROG mới được ra mắt gồm laptop gaming, bo mạch chủ, màn hình và thiết bị ngoại vi được nâng cấp mạnh mẽ từ thiết kế cho đến cấu hình.
Theo đó, ROG Zephyrus ra mắt lần đầu tiên với tư cách gaming laptop mỏng hàng đầu thế giới, được trang bị Intel Core i7 Kaby Lake và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1080. Zephyrus chạy trên nền tảng Windows 10 Creators Update, giúp cải thiện hiệu suất của các trò chơi nhờ chế độ Game Mode hoàn toàn mới. Việc khởi động trò chơi trực tuyến với Beam (dịch vụ phát trực tuyến của Microsoft) cũng trở nên dễ dàng hơn.

Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017 ảnh 2
ROG Zephyrus.

Các sản phẩm khác bao gồm ROG Strix SCAR Edition và ROG Strix Hero edition với những đặc trưng khác nhau, phù hợp với trình độ của các game thủ. ROG Strix SCAR Edition là gaming laptop mới được thiết kế để chơi FPS với chip Core i7, đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 10 Series, tốc độ phản hồi cực nhanh 5ms. ROG Strix Hero Edition là laptop chơi game dành cho các cao thủ MOBA với vi xử lý Intel Core i7, đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 10 Series, màn hình rộng có tần số 120Hz và màu sắc trung thực.

Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017 ảnh 3
ROG Strix SCAR Edition và ROG Strix Hero edition.

Bo mạch chủ Rampage VI Extreme lần đầu xuất hiện dành cho các hệ thống X299 với khả năng làm mát bằng chất lỏng và tùy biến lên cấp độ mới. Linh kiện mới này được thiết kế để ép xung và có khả năng chịu đựng nhiệt độ dưới 0°C. ROG Swift PG35VQ là mẫu màn hình 35 inch (3.440 x 1.440 HDR) với tần số quét 200MHz và công nghệ NVIDIA G-SYNC. Sau cùng là ROG Strix Fusion - tai nghe game có khả năng đồng bộ hóa ánh sáng rực rỡ đồng thời giữa nhiều tai nghe và ứng dụng RGB trên di động.

Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017 ảnh 4
Bo mạch chủ Rampage VI Extreme.
Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017 ảnh 5
ROG Swift PG35VQ.

ROG cũng chính thức giới thiệu chương trình Aura SDK beta - một bộ công cụ phát triển dựa trên giải pháp chiếu sáng toàn diện, làm tăng khả năng và lợi ích của ROG Aura Sync. Aura SDK cho phép các nhà phát triển khai thác tối đa hệ sinh thái rộng lớn của các thiết bị có khả năng tương thích Asus Aura Sync, hỗ trợ hiển thị một loạt các thống kê hệ thống và cảnh báo thông qua hiệu ứng ánh sáng RGB và miêu tả hành động trong game với thời gian thực.

Asus ROG giới thiệu bộ sản phẩm gaming tại Computex 2017 ảnh 6

Thông báo mới nhất của ROG cho biết, Asus và Microsoft cùng nhau cam kết cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất. Peter Han, Phó Giám đốc Thiết bị và Giải pháp dành cho đối tác của Microsoft, cho biết: "Microsoft và Asus tiếp tục đưa ra phần mềm và phần cứng chơi game tiên tiến nhất - Windows 10 và Republic of Gamers - để cung cấp những trải nghiệm chưa từng có cho người chơi trên toàn thế giới. Microsoft đang tiếp tục đưa những tựa game lớn nhất lên Windows 10 PC và với Xbox Play Anywhere, game thủ có thể trải nghiệm sự tự do chơi games ở bất cứ nơi nào họ muốn".

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục