Asus ra mắt dòng card đồ hoạ ROG Strix RX Vega64 giá từ 599 USD

Chia sẻ
Asus vừa công bố ROG Strix RX Vega64, dòng card đồ họa game hỗ trợ thực tế ảo với khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ, làm mát tiên tiến và tính tuỳ biến cao.

ASUS ROG Strix RX Vega64

ROG Strix RX Vega64 được trang bị hàng loạt các công nghệ độc quyền của Asus ROG, bao gồm tản nhiệt MaxContact mới với công nghệ dẫn nhiệt bằng đồng phẳng hơn 10 lần, cho khả năng tiếp xúc bề mặt GPU cao hơn gấp 2 lần so với tản nhiệt truyền thống.

ASUS ROG Strix RX Vega64

Cùng với đó là 3 quạt tản nhiệt công nghệ 0dB “siêu tĩnh” được chứng nhận chứng chỉ IP5X, mang lại hiệu quả làm mát tốt hơn 30%, tốt hơn gấp 3 lần so với tản nhiệt nguyên mẫu của AMD. Công nghệ bổ sung kết nối quạt FanConnect II cung cấp khả năng mở rộng nhu cầu gắn thêm quạt tản nhiệt cho hệ thống, kết hợp cùng GPU Tweak II tối ưu hóa hệ thống từ trong ra ngoài. Công nghệ sản xuất tự động độc quyền Auto-Extreme mang lại khả năng hoàn thiện sản phẩm cực cao cùng linh kiện tuổi thọ dài như tụ Super Alloy Power II.

ASUS ROG Strix RX Vega64

ROG Strix RX Vega64 đi kèm với hệ thống đèn nền Asus Aura Sync độc quyền, cho khả năng lên đèn nền RGB đẹp mắt, có thể tùy biến tùy theo sở thích cá nhân của game thủ. ROG Strix RX Vega64 còn được thiết kế thân thiện với công nghệ thực tế ảo khi được trang bị tới hai cổng HDMI tiện dụng, xuất hình đồng thời cho cả cho kính VR và màn hình.

Đặc biệt, đi kèm ROG Strix RX Vega64 còn có bản quyền 1 năm phần mềm Xsplit Gamecaster Premium trị giá 99 USD, đây là một phần mềm mạnh mẽ giúp cho tác vụ stream game, chia sẻ các khoảnh khắc chơi game của game thủ đến bạn bè dễ dàng và tiện dụng. Những thông tin hiển thị trực quan khác như xung nhịp GPU, nhiệt độ… đều có thể được thiết lập theo từng profile khác nhau và luân chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột. ROG Strix RX Vega64 sẽ chính thức ra mắt người dùng vào đầu tháng 9 với giá từ 599 USD.

 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục