Asus ra mắt điện thoại sử dụng Android Go đầu tiên mang tên Zenfone Live L1

Chia sẻ
Asus vừa công bố chiếc điện thoại đầu tiên của mình sử dụng hệ điều hành tối giản Android Go dành cho thị trường Indonesia mang tên Zenfone Live L1.
 
Asus ra mắt điện thoại sử dụng Android Go đầu tiên mang tên Zenfone Live L1 ảnh 1
Android Oreo Go là một hệ điều hành dạng tối giản mới được Google ra mắt nhằm sử dụng trên các chiếc máy có cấu hình thấp, có mức giá rẻ để người dùng dễ tiếp cận hơn.
Chiếc điện thoại đầu tiên của Asus sử dụng hệ điều hành này có tên Zenphone Live L1, vừa được hãng giới thiệu thử nghiệm tại thị trường Indonesia.

Asus ra mắt điện thoại sử dụng Android Go đầu tiên mang tên Zenfone Live L1 ảnh 2
Zenfone Live L1 có màn hình 5,5 Inch độ phân giả 1.440 x 720 (tỷ lệ 18:9), chip Snapdragon 425 cùng 1GB ram và 16GB bộ nhớ trong, mở rộng bằng thẻ micro SD.

Camera trước có độ phân giải 5MP, cùng camera chính ở mặt sau có độ phân giải 13MP. Điểm ấn tượng nhất của chiếc điện thoại này là viên pin dung lượng lớn 3.300mAh, hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lâu với cấu hình không thực sự mạnh của Live L1.

Asus ra mắt điện thoại sử dụng Android Go đầu tiên mang tên Zenfone Live L1 ảnh 3
Zenfone Live L1 vẫn có các kết nối không dây mới nhất như 4G LTE, Bluetooth 5.0, Wifi AC, GPS và FM radio. Máy có các lựa chọn màu là đen, trắng, vàng và xanh dương với giá bán chỉ $112 (2,5 triệu đồng)

Theo GSMarenaMySmartPrice

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục