Asus ra mắt chuột chơi game Pugio: thiết kế hầm hố, 7200dpi, thay thế switch Omron

Chia sẻ
Asus chính thức trình làng dòng chuột chơi game đa năng ROG Pugio, có khả năng thay thế các loại switch khác nhau một cách dễ dàng và đèn Aura RGB tích hợp.

ASUS-ROG-Pugio

Về thiết kế, ROG Pugio mang trong mình triết lý thiết kế đối xứng có thể phù hợp cả người dùng thuận tai trái hoặc phải nhưng được tối ưu về mặt kiểu dáng sao cho khả năng sử dụng của người dùng được tốt nhất. Ngoài ra, ROG Pugio được thiết kế nút chuột trái và chuột phải có kích thước ngắn hơn và khả năng giảm lực nhấn, từ đó tăng tốc độ phản ứng nhanh hơn nhiều lần trong các pha hành động tốc độ cao.

Game thủ cũng có thể thay thế switch của chuột một cách dễ dàng bằng các switch tặng kèm theo sản phẩm có tuổi thọ cực cao khi switch đang dùng có dấu hiệu bị mòn hoặc nhấp đúp (double clicks). Đặc biệt, đây là loại switch Omron mới với độ bền lên tới tận 50 triệu lần nhấn, là loại switch có tuổi thọ cao nhất hiện tại, hơn hẳn các loại switch 30 triệu lần nhấn tiêu chuẩn trước đây.

ASUS-ROG-PUGIO

Về mặt thẩm mỹ, ROG Pugio được trang bị hệ thống đèn nền Aura RGB với 3 khu vực khác nhau, bao gồm ở mông chuột, trên nút cuộn và logo ASUS ROG ở mặt lưng. Hiệu ứng ánh sáng trên ROG Pugio có thể được đồng bộ với các sản phẩm được trang bị Aura RGB khác thông qua công nghệ Aura Sync. Aura Sync mang đến khả năng thống nhất toàn bộ đèn nền giữa nhiều linh kiện (bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, bàn phím…). Nếu sử dụng cùng bàn phím ASUS ROG Claymore, game thủ cũng có thể dễ dàng đồng bộ qua phím nóng ROG Sync ngay trên bàn phím.

ASUS-ROG-PUGIO

Ngoài ra, phần mềm ROG Armory cho phép game thủ điều chỉnh và cài đặt hiệu ứng cũng như cấu hình cho ROG Pugio phù hợp nhất theo cách sử dụng của họ. Người chơi có thể vừa hiệu chỉnh đèn nền Aura RGB, vừa thay đổi hiệu suất hoạt động, tín hiệu bề mặt, lập trình lại nút.

Hiện chưa có giá bán chính xác cho mẫu chuột ROG Pugio mới của Asus nhưng theo một số nguồn tin thì thiết bị này sẽ có giá khá tốt, dưới 2 triệu đồng.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục