Asus ra mắt các dòng bo mạch chủ mới sử dụng chipset H370, B360 và H310

Chia sẻ
Ba dòng sản phẩm ROG Strix, Prime và TUF Gaming sẽ mang nhiều tính năng mới, hoạt động hiệu quả hơn trong thiết kế thẩm mỹ với mức giá hợp lý cho dòng sản phẩm Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8.

Asus ra mắt các dòng bo mạch chủ mới sử dụng chipset H370, B360 và H310 ảnh 1
Ngày 3/4/2018, Asus chính thức ra mắt dòng bo mạch chủ mới sử dụng chipset H370, B360 và H310 mang đến nhiều lựa chọn hơn với các mức giá phù hợp hơn cũng như sở hữu nhiều công nghệ, tính năng độc quyền cùng độ bền cao.

Tùy vào nhu cầu, mỗi người dùng sẽ ráp máy theo một cách khác nhau, vì vậy Asus đã phát triển bo mạch chủ theo ba dòng là ROG Strix, TUF Gaming và Prime. Mỗi dòng sản phẩm có thiết kế thẩm mỹ và tính năng riêng biệt nhưng vẫn xuất phát từ các giá trị cốt lõi của Asus DNA đã theo sát công ty trong suốt 30 năm. Các tính năng độc quyền nhất gồm thiết kế mạch DIGI + VRM giúp đảm bảo nguồn điện ổn định cho CPU, tính năng OptiMem theo dõi dòng tín hiệu nhằm tăng cường hiệu suất cho bộ nhớ.

Tính năng UEFI BIOS giúp người dùng dễ dàng can thiệp sâu hơn vào bộ máy với khả năng mang đến các lựa chọn tùy chỉnh sâu, Ngoài ra, tính năng tìm kiếm cũng giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm đến các mục cần thiết lập. Các thiết lập này có thể được lưu lại thành profile và chia sẻ với các máy khác hay thậm chí giữ lại firmware ngay cả sau khi cập nhật.

Bo mạch chủ sử dụng chipset H370, B360 và H310 mới sẽ đem đến giải pháp tản nhiệt tốt hơn cho game thủ bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ quạt hệ thống nhờ vào theo dõi nhiệt độ GPU trên các dòng cạc đồ họa Asus và ROG.

Thêm vào đó, các dòng sản phẩm H370 và B360 còn được tích hợp cổng USB 3.1 Gen2 cho các thiết bị ngoại vi thế hệ mới và cả kết nối 802.11ac Wi-Fi. Các sản phẩm này cũng hỗ trợ cho công nghệ Intel Optane Memory với tốc độ siêu cao nhằm giảm thời gian nạp dữ liệu so với các ổ cứng cơ học đang thông dụng trên các dàn máy tầm thấp.

Các mẫu bo mạch chủ sử dụng chipset H370, B360 và H310 của Asus sẽ bắt đầu được tung ra toàn cầu vào ngày hôm nay 3/4/2018.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục