Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng

Chia sẻ
Ngày 28/3, Asus đã giới thiệu ‘đế chế gaming mới’ ngay đầu năm 2019 mang tới những sự nâng cấp kịp thời dành cho game thủ ưa thích hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế đẹp và tích hợp nhiều công nghệ

Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 1
Asus có thể nói là thương hiệu rất chịu cập nhật cho sản phẩm laptop gaming của họ nhằm đem đến những công nghệ mới nhất cho người dùng, đặc biệt là game thủ. Phần lớn những chiếc máy đỉnh cao nhất của Asus hiện tại đều có thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh như Zephyrus S GX531/GX 701, Strix Scar II GL504/GL704 tuy nhiên nếu yêu cầu một sản phẩm đầy đủ mọi thứ như cổng kết nối, tản nhiệt lớn và cấu hình gần như phải cao cấp nhất, ROG G703 là một trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Khởi động năm 2019, Asus đem tới nâng cấp cấu hình quan trọng đó là card đồ họa GeForce RTX với công nghệ dựng hình ‘dò tia sáng’ Ray Tracing mang lại hình ảnh đổ bóng, phản chiếu chân thực hơn. Công nghệ DLSS dựa trên AI cải thiện hiệu suất với những tựa game đầu bảng. Điều đáng nói là các sản phẩm của Asus mặc dù được nâng cấp cấu hình nhưng độ mỏng vẫn rất đáng nể, hệ thống tản nhiệt vẫn đáp ứng tốt, có thể thấy Asus đã tính toán điều này từ trước đó. Đặc biệt, tất cả sản phẩm này đều đồng bộ về màn hình 144Hz, độ trễ 3ms và công nghệ NVIDIA G-SYNC chống xé hình.

ROG Zephyrus S GX701

Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 10
Đây là lần đầu tiên Asus mang tới phiên bản 17,3 inch dành cho dòng Zephyrus S và lập luôn chuẩn mực mới cho laptop gaming 17 inch với độ mỏng đứng đầu, ở mức 18,7mm. Cấu hình của máy được nâng lên GeForce RTX 2080 Max-Q và CPU Intel Core i7-8750H.
Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 11
 
Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 12
 
Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 13
Hệ thống khí động học (AAS) của GX701 duy trì hiệu năng lâu dài khi chơi game. Một cửa gió sẽ mở lên khi mở máy giúp nhiệt tỏa ra nhanh hơn 32%. Bàn phím tích hợp LED RGB cho từng phím và hiệu ứng ánh sáng đồng bộ với các thiết bị ngoại vi tương thích thông qua Aura Sync.

ROG G703

Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 14
Đây có thể nói là trùm cuối của dòng sản phẩm mới với cấu hình khó có thể cao hơn trong thân hình ‘nhỏ gọn’. Máy sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i9-8750HK ép xung lên tới 4,8GHz và card đồ họa GeForce RTX 2080 bản thường.  Các ống tản nhiệt và quạt lớn hơn mang lại hiệu năng ổn định.

Xem thêm về chiếc máy này tại đây

ROG Strix Scar II GL504/GL704

Asus mở ra đế chế gaming mới: cấu hình mạnh mẽ, mỏng nhẹ ấn tượng  ảnh 15
Dòng ROG Strix Scar II có thể nói là món hời về giá và hiệu năng bởi được trang bị card đồ họa RTX 2060 6GB/2070 8GB, màn hình 144Hz/3ms và công nghệ tản nhiệt HyperCool Pro tiên tiến

Chi tiết dòng máy này có thể xem tại đây

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục