ASUS hé lộ hệ thống tản nhiệt ‘xịn’ trên ROG Phone 6

Chia sẻ
 

Tài khoản Twitter ROG vừa hé lộ những cải tiến dành cho hệ thống tản nhiệt trên ROG Phone 6.

ASUS hé lộ hệ thống tản nhiệt ‘xịn’ trên ROG Phone 6 ảnh 1

Khi nói đến dòng ROG Phone, chắc hẳn bạn sẽ tưởng tượng ra ngay một dòng máy với hiệu năng mạnh mẽ, RAM lớn, các tính năng bổ sung và kết hợp CPU / GPU hàng đầu. Cũng chính vì thế, sức mạnh đó tỏa ra rất nhiều nhiệt so với các smartphone thông thường và để đem lại trải nghiệm chơi game tốt ASUS luôn cải tiến hệ thống tản nhiệt, thiết bị sắp ra mắt tới đây cũng không phải ngoại lệ.

ROG Phone 6 dự kiến sẽ  được công bố vào ngày 5 tháng 7. Mặc dù ASUS không đi vào quá nhiều chi tiết, nhưng teaser mới đây cho thấy chiếc máy này một lần nữa lại được nâng cấp hệ thống tản nhiệt. Cụ thể, ASUS ROG Phone 6 sẽ có buồng hơi lớn hơn 30% và  tấm than chì lớn hơn tới 85% tất nhiên là so với dòng ROG Phone 5 mới nhất.

Hiện tại, ROG Phone 5 có thể hoạt động tương đối mát mẻ so với các phiên bản trước. Nhưng tất nhiên khi chơi những game ngốn cấu hình như Genshin Impact trong thời gian dài thì máy vẫn khá ấm. Muốn giảm nhiệt nhanh chóng, bạn phải dùng phụ kiện quạt Aero Active Cooler. Cùng chờ đợi xem những nâng cấp ở hệ thống tản nhiệt trên ROG Phone 6 có thể giúp chiếc máy này mát hơn ROG Phone 5 nhiều hay không.

Theo Androidheadlines

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục