Asus hé lộ đại sứ thương hiệu của Zenfone 4

Chia sẻ
Mới đây, fanpage của Asus đã bất ngờ đăng tải hình ảnh đầy bí ẩn về đại sứ thương hiệu tại thị trường Châu Á của dòng Zenfone 4 chuẩn bị ra mắt.
Asus hé lộ đại sứ thương hiệu của Zenfone 4 ảnh 1
Dù không công bố tên, cũng như hình ảnh chỉ mới hé lộ phía sau tuy nhiên theo những gợi ý mà Asus đưa ra như "Anh ấy là người có nụ cuời rất thu hút; Anh ấy có thể làm một tách cafe rất tuyệt vời; Anh ấy là một chiến binh chống lại Zombie; Anh ấy có thể điều khiển thời tiết bằng cảm xúc của mình" ... đại sứ thương hiệu mới của dòng Zenfone 4 nhiều khả năng là diễn viên Hàn Quốc Gong Yoo. Nam tài tử nổi tưởng xứ Kim Chi đã tạo dấu ấn mạnh mẽ bởi nhiều tác phẩm điện ảnh như Train to Busan, Goblin hay Cửa hàng hoàng tử cà phê số 1. 

Động thái này cho thấy Asus sẽ có sự đầu tư mạnh mẽ về việc quảng bá cho dòng Zenfone thế hệ thứ 4. Không chỉ kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước như thiết kế, thời lượng pin, cấu hình, những model Zenfone mới sẽ nâng cấp khả năng chụp hình với hệ thống camera kép (đã được ám chỉ khá rõ trong teaser giới thiệu sản phẩm mới đây). Sẽ có ít nhất 5 model Zenfone 4 ra mắt vào ngày 17/8 tới.

Asus hé lộ đại sứ thương hiệu của Zenfone 4 ảnh 2
Asus hé lộ đại sứ thương hiệu của Zenfone 4 ảnh 3
Asus hé lộ đại sứ thương hiệu của Zenfone 4 ảnh 4
Asus hé lộ đại sứ thương hiệu của Zenfone 4 ảnh 5


Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục