Asus giới thiệu VivoWatch BP: thiết bị đeo tay theo dõi huyết áp

Chia sẻ
Bên cạnh hàng loại sản phẩm công nghệ giới thiệu tại triễn lãm Computex 2018, Asus cũng giới thiệu mẫu thiết bị đeo thay thông minh chuyên dụng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe. 

Asus giới thiệu VivoWatch BP: thiết bị đeo tay theo dõi huyết áp ảnh 1

Hầu hết các smartphone ngày nay chỉ hỗ trợ theo dõi sức khỏe cơ bản như nhịp tim, nồng độ oxy trong máu. VivoWatch BP đến từ Asus hứa hẹn sẽ là "người bạn đồng hành" lý tưởng với người dùng có tiền sử bị bệnh cao huyết áp. Theo đó, thiết bị đeo tay thông minh này có thể đo được huyết áp người dùng và từ đó đưa ra những chỉ dẫn, lời khuyên cần thiết để bảo vệ sức khỏe bệnh nhân thông qua AsusHealthAI. 

VivoWatch BP sở hữu cảm biến PPG để thực hiện đo điện tim và mức độ máu lưu thông trong cơ thể (Quá trình tổng hợp này gọi là ECG: điện tâm đồ). Một điểm khá hay trên sản phẩm này là người dùng không nhất thiết phảo đeo VivoWatch BP trên tay mà chỉ cần đạt ngón tay lên màn hình và hệ thống sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ của mình và cho ra kết quả chỉ trong vòng 15 giây. Ngoài đo điện tâm đồ, VivoWatch BP vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe khác bao gồm: nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và quá trình luyện tập của cơ thể. 

Hiện chưa có giá và ngày bán ra chính thức của Asus VivoWatch BP. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục