Asus giới thiệu bộ định tuyến RT-AC86U dành cho game thủ

Chia sẻ
Ngày 28/7, Asus chính thức giới thiệu bộ định tuyến RT-AC86U với Wi-Fi AC2900 (2900Mbps) cùng bộ tăng tốc WTFast và hệ thống an ninh AiProtection cho game thủ.

Asus giới thiệu bộ định tuyến RT-AC86U dành cho game thủ ảnh 1
ASUS chính thức giới thiệu đến khách hàng của mình, đặc biệt là đối tượng game thủ một dòng router thế hệ mới – RT-AC86U, một bộ định tuyến mạnh mẽ với khả năng cung cấp tốc độ lên tới 2900Mbps. Một số điểm nhấn chính của Asus RT-AC86U:

- Trải nghiệm game tuyệt vời: Bộ tăng tốc băng thông WTFast chuyên cho tác vụ chơi game tích hợp sẵn và công nghệ Adaptive QoS giảm thiểu hiện tượng trễ, trơn tru hơn kể cả khi đang Streaming chất lượng 4K UHD.

- Wi-Fi tốc độ cao: Sử dụng chuẩn Wi-fi 802.11ac hai băng tần, đồng thời được tăng cường bởi công nghệ NitroQAM cung cấp tốc độ cực nhanh. Băng thông AC2900 cùng công nghệ MU-MIMO không chỉ phù hợp với người chơi game mà còn lý tưởng cho cả những hộ gia đình có số lượng thiết bị kết nối vào lớn.

Asus giới thiệu bộ định tuyến RT-AC86U dành cho game thủ ảnh 2
- Độ phủ sóng cực lớn: Để cung cấp độ phủ sóng rộng nhất, RT-AC86U kết hợp với ăng ten hiệu suất cao cùng công nghệ AiRadar 2.0 của ASUS giúp cải thiện tốc độ và độ ổn định bằng cách tập trung các tín hiệu Radio vào mỗi thiết bị. Ngoài ra, ASUS RangeBoost còn cải thiện hiện năng tầm xa, giúp loại bỏ các điểm chết và cho phép người dùng thưởng thức trò chơi một cách tốt nhất ngay cả ở những góc khuất hoặc xa nguồn phát.

- An ninh mạng tiên tiến: RT-AC86U được tích hợp sẵn công nghệ ASUS AiProtection, một hệ thống bảo mật mạng thương mại được cung cấp bởi Trend Micro Smart Home Network. Với AiProtection, mọi thiết bị kết nối đến đều được bảo vệ tối đa, kể cả khi những thiết bị đó không có khả năng chống virus của riêng mình (chẳng hạn như các thiết bị IoT – Internet of Things). Vì được tích hợp sẵn trong RT-AC86U nên nếu phần mềm bảo mật của thiết bị kết nối vào không hoạt động thì vẫn được AiProtection bảo vệ.

Asus RT-AC86U dự kiến sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng và sẽ lên kệ trong thời gian tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục