ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z

Chia sẻ
Dự án đồng hành cùng Gen Z trên chặng đường trở thành tâm điểm. Cùng Lena, Obito và Seachains, 3 đại điện cá tính – phong cách – tài năng của Gen Z, chia sẻ về chân dung của thế hệ Gen Z và giới thiệu người bạn đồng hành VivoBook S13/S14/S15

Tại sự kiện online “Tôi là tâm điểm” ngày 18/6/2020 ở TP. Hồ Chí Minh, ASUS chính thức khởi động dự án cùng tên dành cho Gen Z với sự đồng hành của 3 đại diện thế hệ trẻ Lena, Seachains và Obito. Tại đây, mọi người đã cùng chia sẻ về thế hệ Gen Z, thế giới quan của các bạn, cách các bạn trẻ đã và đang tạo ảnh hưởng đến xu hướng hiện hành nhưng vẫn giữ được phong cách cá nhân.

Đồng thời, ASUS giới thiệu VivoBook S13/S14/S15 được thiết kế riêng cho thế hệ Gen Z với 4 tùy chọn màu sắc độc đáo, phím Enter viền neon nổi bật và cấu hình mạnh mẽ. Bộ ba VivoBook S hứa hẹn mang đến cá tính cùng cảm hứng sáng tạo cho các bạn trẻ trong học tập, công việc.  

Ông Harrison Cheng – Giám đốc Ngành hàng Notebook tiêu dùng ASUS Việt Nam chia sẻ: “Với một thế hệ tâm điểm, hội tụ đủ những yếu tố phong cách – cá tính – tài năng, các bạn Gen Z cần một sân chơi để thỏa sức sáng tạo, cùng chia sẻ và khích lệ để bộc lộ cá tính và sẵn sàng Wow The World. Hiểu được điều đó, ASUS mang đến VivoBook S13/S14/S15 và hơn hết là dự án ‘Tôi là tâm điểm’ với mong muốn được đồng hành cùng Gen Z trên chặng đường tìm kiếm những điều phi thường để trở thành xu hướng, trở thành tâm điểm cuộc sống.”

ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 1
Bộ ba VivoBook S đồng hành cùng bộ 3 Gen Z

Dự án “Tôi là tâm điểm”

Gen Z là những bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-24, hiện đang chiếm 15% dân số Việt Nam. Dù vẫn trong độ tuổi học sinh – sinh viên nhưng cá tính và dấu ấn của các bạn đã, đang trở thành tâm điểm xu hướng. Các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng, các Youtuber với hàng trăm ngàn lượt theo dõi, những fashionista và Tiktoker dẫn đầu trào lưu… đa số đều đến từ thế hệ Gen Z.

Tại buổi livestream sự kiện “Tôi là tâm điểm”, qua trao đổi đại diện ASUS và 3 đại diện của Gen Z đã nhận thấy rằng đây là thế hệ mang đến nhiều sự thay đổi, đa dạng màu sắc, lối sống, xu hướng cho thế giới nhờ vào chính tài năng của mình.

  • Lena, Youtuber kiêm ca sĩ – diễn viên Gen Z, đại diện cho Tâm Điểm Phong Cách với sự đa dạng trong phong cách của mình. Dù là phong cách gì – nữ tính, thể thao, phóng khoáng, năng động, sắc màu - cô nàng vẫn làm bật được chất tôi của mình và đây cũng là điểm chung của các bạn trẻ Gen Z.
  • Obito và Seachains, chủ nhân của hit “Simple Love” với 66 triệu views Youtube, cũng chia sẻ quan điểm của mình về Gen Z. Obito là chàng nhạc sĩ trẻ tuổi tài năng với nét cá tính khác biệt trong âm nhạc của mình & đại diện cho Tâm Điểm Cá Tính của thế hệ Gen Z. Seachains lại là một Gen Z của một thế hệ đa tài – vũ điệu, hát, sáng tác giai điệu, produce, là một “công dân số” với những kiến thức mới nhất, cập nhật nhất và đa dạng nhất, để trở thành Tâm Điểm Tài Năng “enter” vào thế giới rộng lớn.
ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 2
ASUS chính thức Enter dự án "Tôi là tâm điểm"

Sự kiện livestream đã phác họa chân dung của các bạn trẻ Gen Z một cách toàn diện nhất có thể. Một thế hệ tự tin với phong cách – cá tính – tài năng của riêng mình, từ đó tạo nên xu hướng & thành công.

Dự án “Tôi là tâm điểm” của ASUS sẽ mang đến những hoạt động và các giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho thế hệ Gen Z đầy cá tính. Để khởi động dự án, Lena cùng Obito và Seachains mang đến bài hát chủ đề “Tôi là tâm điểm”, thể hiện chân dung và nói lên những câu chuyện đậm chất Gen Z. Bên cạnh đó, ASUS cũng giới thiệu bộ ba VivoBook S13/S14/S15 – những chiếc laptop lấy cảm hứng thiết kế từ Gen Z, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành phong cách của Gen Z trên chặng đường trở thành tâm điểm & nói lên tiếng nói của thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, không ngại khác biệt.

VivoBook S13/S14/S15

VivoBook S là một trong những lựa chọn laptop hàng đầu của các bạn học sinh – sinh viên. Các thế hệ VivoBook S năm 2018, 2019 đã gây ấn tượng với các tính năng hiện đại như thiết kế mỏng nhẹ, viền màn hình mỏng cùng hiệu năng mạnh mẽ, luôn được cập nhật các công nghệ cao cấp.

ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 3

VivoBook S13/S14/S15 năm nay (S333/S433/S533) mang đến thiết kế trẻ trung, phản ánh những sắc màu cá tính độc đáo của Gen Z, đồng thời đáp ứng được yêu cầu về hiệu năng của một thiết bị công nghệ dành cho lối sống năng động của giới trẻ, giúp Gen Z tỏa sáng & trở thành tâm điểm.

  • Tâm điểm cá tính với câu chuyện thiết kế của phím Enter viền vàng neon & các phiên bản màu độc đáo.
ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 4
  • Tâm điểm phong cách với đặc trưng màn hình viền mỏng NanoEdge & tính di động xuất sắc trong phân khúc.
ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 5
  • Tâm điểm tài năng với ưu thế vượt trội về cấu hình, 100% chọn lựa lưu trữ SSD dung lượng lớn cùng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất.
ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 6

Về ASUS

ASUS là một công ty đa quốc gia được biết đến nhờ các thiết bị, linh kiện công nghệ tốt nhất thế giới như bo mạch chủ, máy tính, màn hình, card đồ họa và router. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành tập đoàn công nghệ sáng tạo dẫn đầu được ngưỡng mộ nhất. Với đội ngũ hơn 5,000 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, ASUS dẫn đầu thị trường với các thiết kế sắc sảo, sản phẩm sáng tạo để tạo nên cuộc sống số thông minh, đầy cảm xúc & nhiều niềm vui cho mọi người. Được truyền cảm hứng từ tinh thần "Tìm kiếm những điều phi thường", ASUS đã chiến thắng hơn 11 giải thưởng uy tín mỗi ngày trong năm 2019 và là một trong 2000 công ty hàng đầu thế giới do Forbes bình chọn, top 100 công ty công nghệ hàng đầu thế giới theo Thomson Reuters và một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới do Fortune bình chọn.

ASUS cùng Lena, Obito và Seachains “Enter” dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z ảnh 7

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.asus.com/vn

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục