Asus công bố Thùy Minh là nhà phân phối linh kiện mới tại thị trường Việt Nam

Chia sẻ
Mới đây, Asus vừa công bố Thùy Minh Technology là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Thùng máy, Tản nhiệt và nguồn của Asus tại thị trường Việt Nam.

Asus công bố Thùy Minh là nhà phân phối linh kiện mới tại thị trường Việt Nam ảnh 1
Được định hình là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, nhà Phân phối Thùy Minh (TMC) chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo tỉ lệ doanh thu cho các khách hàng và đối tác. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển sản phẩm trên thị trường, TMC là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những sản phẩm tối ưu đến khách hàng và người tiêu dùng, phương châm hoạt động tập trung vào chất lượng dịch vụ, hỗ trợ cho đại lý trước và sau bán hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thương hiệu quốc tế, TMC sở hữu hệ thống kênh phân phối rộng khắp, đáp ứng nhu cầu của người dùng, đối tác và khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, Asus đã giới thiệu đến các Game thủ rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp như: bo mạch chủ, card đồ họa, laptop chơi game, desktop, màn hình … đã và đang là những sản phẩm gây sốt trên thị trường hiện nay, được đông đảo người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu game thủ tốt hơn nữa, Asus sẽ cung cấp thêm hàng loạt các sản phẩm Thùng máy, Tản nhiệt và nguồn cao cấp trong thời gian tới đây.

Asus công bố Thùy Minh là nhà phân phối linh kiện mới tại thị trường Việt Nam ảnh 2
Có thể điểm qua một số sản phẩm mới nổi bật như ROG Ryujin là hệ thống tản nhiệt đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED 1.77 inch để thông báo trạng thái và có thể cá nhân hóa bằng ảnh GIF. Hệ thống này có khả năng làm mát thêm cụm VRM và M.2 SSD gần khu vực CPU nhằm giảm nhiệt độ lên tới 20°C. Hệ thống cánh quạt vật liệu PPC giúp tăng lưu lượng khí với mức độ ồn thấp hơn. Đây là một mảnh ghép hoàn hảo cho bo mạch chủ ROG, ROG Ryujin giúp người dùng có thể dễ dàng build được một hệ thống vận hành mát mẻ, êm ái và rực rỡ sắc màu với ROG Aura Sync RGB. ROG Thor 1200W Platinum là hệ thống cấp nguồn đầu tiên của ROG. Thiết bị có cánh quạt 135mm đạt chuẩn IP5X, màn hình OLED hiển thị thông tin nguồn điện sử dụng và sử dụng 100% tụ điện từ nhà sản xuất Nhật Bản. Bộ nguồn 1200W cũng đạt chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum và hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng Aura Sync đa màu ắc để đồng bộ với hệ sinh thái Aura.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục