Asus công bố card đồ họa ROG Strix, Dual, và Phoenix GeForce GTX 1650

Chia sẻ
TAIPEI, Taiwan, April 24, 2019 — Asus đã công bố dòng card đồ họa GeForce GTX 1650, với các sản phẩm mới ở ba mẫu ROG Strix, Dual, và Phoenix.

Asus công bố card đồ họa ROG Strix, Dual, và Phoenix GeForce GTX 1650 ảnh 1
Dựa trên chip xử lý đồ họa GeForce GTX 1650, các card đồ họa này mang trải nghiệm ấn tượng của kiến trúc Turing đến với người dùng, tạo ra một nền tảng vững chắc đủ sức trải nghiệm các game chất lượng AAA ở độ phân giải 1080p. Đây cũng là một giải pháp nâng cấp hợp lý và đơn giản với phương thức cắm – chạy cho các hệ thống cũ đã dùng card đồ họa của hãng.

ROG Strix

Asus công bố card đồ họa ROG Strix, Dual, và Phoenix GeForce GTX 1650 ảnh 9
Card đồ họa dòng ROG Strix đem đến khả năng điều khiển chuyên sâu cho người dùng nhờ vào bộ công cụ GPU Tweak cho phép điều chỉnh mọi thông số trên sản phẩm. Thiết kế cánh quạt Wing-blade và tấm tản nhiệt lớn ứng dụng công nghệ DirectCU II giữ cho sản phẩm hoạt động mát mẻ. ROG Strix cũng được chế tạo bằng các linh kiện chất lượng cao cùng với công nghệ chế tạo Auto-Extreme Technology, đây là công nghệ sản xuất tự động để tăng cường hoạt động sản xuất đem lại độ tin cậy cho sản phẩm. Dù cho người dùng sử dụng để nâng cấp các hệ thống cũ, hay ráp mới dàn máy thì ROG Strix GeForce GTX 1650 vẫn là một sản phẩm chất lượng và tiên tiến trong phân khúc.

Asus Dual

Asus công bố card đồ họa ROG Strix, Dual, và Phoenix GeForce GTX 1650 ảnh 10
Asus Dual được sản xuất để tối ưu hiệu năng. Công thức chế tạo vô cùng đơn giản: gỡ bỏ các tính năng không cần thiết và ráp vào hai quạt chống bụi hiệu năng cao trên một PCB được chế tạo bằng dây chuyền tự động tiên tiến. Cuối cùng, sản phẩm được đưa vào thử nghiệm suốt 144 giờ và trong chương trình kỹ thuật Auto-Extreme sẽ đảm bảo tính tương thích và độ tin cậy của sản phẩm. Kết quả là sản phẩm được sản xuất với hiệu năng ổn định, biến Asus Dual GeForce GTX 1650 thành khởi điểm rất vững chãi cho các game thủ nhằm vào các game chất lượng AAA.

Asus Phoenix

Asus công bố card đồ họa ROG Strix, Dual, và Phoenix GeForce GTX 1650 ảnh 11
Card đồ họa Asus Phoenix “nén” sức mạnh nhiều nhất có thể vào trong một thiết kế nhỏ bé phù hợp cho các thùng máy nhỏ đang thịnh hành hiện nay. Không gian thiết kế giới hạn đòi hỏi một giải pháp tản nhiệt nhỏ nhưng hiệu quả, và vì thế mà Phoenix GeForce GTX 1650 sử dụng một quạt vòng bi kép đạt chuẩn chống bụi IP5X. Khi kết hợp với các linh kiện được sản xuất bằng công nghệ Auto-Extreme, Phoenix trở thành một sản phẩm “ốc tiêu” nhưng vẫn sở hữu sức mạnh đáng kể cùng công nghệ tiên tiến cho người dùng cần nâng cấp các hệ thống cũ của họ.

 

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục