Asus chính thức là đối tác chiến lược với Quantumcloud

Chia sẻ
Ngày 14/1/2018, Asus công bố ký kết đối tác chiến lược với Quantumcloud, một công ty startup trong lĩnh vực phần mềm cho phép game thủ đào tiền ảo bằng card màn hình khi không sử dụng và nhận lại tiền thật thông qua PayPal hoặc WeChat.

Asus chính thức là đối tác chiến lược với Quantumcloud ảnh 1
Là đơn vị hàng đầu trong ngành hàng sản xuất card đồ họa, Asus giờ đây đã mang đến cho khách hàng chương trình của Quantumcloud để tạo ra thêm thu nhập thêm cho người dùng dựa trên hệ thống máy tính của chính mình. Với việc cho ra mắt thị trường nhiều mẫu card đồ họa hàng đầu mỗi năm, ASUS hứa hẹn đem đến cho với lượng người dùng đông đảo của mình một nguồn thu nhập nhờ vào cài đặt chương trình của Quantumcloud.

Quantumcloud khác biệt với các trình đào tiền ảo khác bằng việc giữ an toàn cho dữ liệu người dùng cũng như cực kỳ dễ sử dụng. Để có thể đảm bảo tốt hơn dữ liệu người dùng, chương trình Quantumcloud được phát hành tương thích với chương trình GDPR theo khu vực và không cần khách hàng phải đăng nhập theo phương pháp đặc thù. Trong khi đó, khách hàng có thể sử dụng tài khoản PayPal hay WeChat sẵn có để đăng nhập và thu tiền. Để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, quản lý ví tiền ảo, đào tiền ảo và chuyển đội tiền tệ, hệ thống chuyển đổi đã được nhúng vào trong khung chương trình của Quantumcloud. Để có thêm thông tin chi tiết về Quantumcloud, truy cập: quantumcloudai.com.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục