Astro A20 Gen 2: Tai nghe đầu tiên dùng cho cả PS5 và Xbox Series X

Chia sẻ
Để sử dụng với cả PS5 và Xbox Series X, Astro A20 Gen 2 cần có thêm adapter không dây 20 USD
Astro A20 Gen 2: Tai nghe đầu tiên dùng cho cả PS5 và Xbox Series X ảnh 1
Với mỗi một thế hệ console mới ra mắt, chi phí cho phụ kiện mới bỏ ra cũng không hề nhỏ, có thể tốn vài trăm USD nếu bộ điều khiển hoặc tai nghe mới khi không có khả năng tương thích ngược. May mắn thay, tai nghe chơi game không dây mới nhất của Astro, A20 Gen 2, là phiên bản nâng cấp của mẫu ra mắt từ năm 2017 có thể tương thích với cả PlayStation 5 và Xbox Series X. Phạm vi không dây từ 9m của thế hệ đầu tiên lên 15m và sạc qua cổng USB-C tiện lợi.
Có khá nhiều mẫu để các bạn chọn, những mẫu có dây như A10, A40 và A40TR sẽ tiếp tục sử dụng cổng 3.5mm trên cả bộ điều khiển Xbox và PlayStation. Các thiết bị không dây như A20, MixAmp Pro TR và A50 Wireless sẽ hoạt động qua USB với PlayStation 5 và Xbox Series X. A20 Gen 2 sẽ xuất xưởng với 2 nhóm màu, xanh lam, trắng và đen dành cho PlayStation còn xanh lục, trắng và đen dành cho Xbox. Mỗi chiếc lại đi kèm adapter không dây dạng USB-A tương thích với mỗi nền tảng, bạn phải mua với giá 20 USD.
Astro cho biết mỗi hệ thống có cách xử lý âm thanh trò chơi và trò chuyện khác nhau nên không thể nào tích hợp chung cả 2 nền tảng vào một được. Astro A20 mới sẽ có giá 120 USD khi ra mắt vào tháng 10 tới.
Ngoài việc công bố tai nghe A20 Gen 2, Astro cũng có kế hoạch hỗ trợ các tai nghe cũ của họ.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục