Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy "khoẻ", bỏ túi được, giá 1100 USD

Chia sẻ
 

Astell & Kern mới đây đã ra mắt thế hệ thứ ba trong dòng sản phẩm KANN, được đặt tên là ALPHA vẫn có được ưu thế về khả năng kéo tốt headphone trở kháng cao nhưng có ngoại hình nhỏ gọn hơn, có thể bỏ túi được.

Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Astell & Kern KANN ALPHA được sắp xếp lại nhiều thành phần khác nhau, tối ưu hóa bảng mạch cũng như các điện trở và thu nhỏ tụ điện để tạo ra công suất mạnh mẽ nổi tiếng như dòng KANN đời đầu nhưng thiết kế nhỏ hơn.

Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Mạch nguồn được thiết kế lại đem đến cho KANN ALPHA thời lượng nghe nhạc 14,5 giờ, pin dung lượng lên đến 5.600mAh cao hơn đáng kể so với 9 giờ của KANN CUBE mà vẫn có công suất ở đầu ra Balanced lên đến 12 Vrms. Ngoài ra, hãng cho biết chất lượng âm thanh đầu ra balance 4,4mm có nhiễu âm cực thấp và đảm bảo nhiễu chéo giữa hai kênh gần như được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, KANN ALPHA là máy nghe nhạc Astell & Kern đầu tiên có Bluetooth 5.0, không chỉ mở rộng phạm vi kết nối và tín hiệu cũng ổn định hơn, hỗ trợ codec aptX HD và LDAC 24-bit để cải thiện chất lượng âm thanh không dây.

Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Hai DAC ESS ES9068AS được sắp xếp theo cấu hình dual-mono, mang đến âm trường rộng hơn và khả năng tách âm thanh nổi tốt hơn. KANN ALPHA hỗ trợ file PCM lên đến 32-bit/384Hz PCM và DSD256 có mã hóa MQA. Máy chạy Android 9.0 hỗ trợ cài Android APK nên bạn có thể cài đặt ứng dụng phát nhạc trực tuyến một cách dễ dàng. Cho phép truy cập Amazon Music, Apple Music, Audible, BBC Radio, Bandcamp, Deezer, Qobuz, Spotify, SiriusXM, Tidal, TuneIn, …

Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Astell & Kern KANN ALPHA trình làng, máy
Giống như A & futura SE200, âm lượng, định dạng file và tốc độ bit đang phát được biểu thị bằng đèn LED quanh bánh xe bên phải. Máy có màn hình cảm ứng 4,1in độ phân giải HD, vỏ bằng nhôm CNC, bộ nhớ trong 64GB và 1 khe thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 1TB. Để giảm nhiễu từ đầu ra, phương pháp phủ PVD vàng được áp dụng cho toàn bào các cổng kết nối headphone. Điều này cải thiện cả thiết kế và chức năng, tăng thêm tính thẩm mỹ cho máy. Một lớp phủ đặc biệt lên bề mặt gốm để chống bám vân tay và trầy xước.
Astell & Kern KANN ALPHA có giá 1.100 USD và sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 10 năm 2020.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục