Asphalt 9: Legends nhận cập nhật để chạy 60fps trên iPhone XS và XR

Chia sẻ
Đây là game thứ 2 được cập nhật để có thể chạy 60fps trên các sản phẩm mới của Apple.
Asphalt 9: Legends nhận cập nhật để chạy 60fps trên iPhone XS và XR ảnh 1
Gameloft mới đây đã nâng cấp tựa game nổi tiếng nhất của họ trong thời điểm hiện nay: Asphalt 9 Legends. Game có thêm nhiều nhiệm vụ mới, cũng như các xe mới để người dùng mở như chiếc Bugatti Chiron, SIN R1 550, Genty Akylone, Maserati Alfieri và McLaren 570S Coupe ; hay tính năng Slipstream để hồi Nitro khi chạy ngay đằng sau các xe đối thủ.
Asphalt 9: Legends nhận cập nhật để chạy 60fps trên iPhone XS và XR ảnh 2
Một tính năng sẽ làm hài lòng những người sử dụng iPhone, đó là Asphalt 9 sẽ có thể chơi ở chế độ 60fps thay vì 30fps như trước đây ở các máy iPhone XS, XS Max và XR. Trước đây thì tính năng này chỉ xuất hiện trên máy tính Windows 10, và hiện chưa hề có trên các máy Android.

Khi trải nghiệm thực tế trên iPhone XR, game có đồ họa đã đẹp nay còn 'mượt' hơn do lượng framerate đã được gấp đôi. Lượng framerate tăng lên cũng làm người chơi phản ứng nhanh hơn, đặc biệt cần thiết với một tựa game đua xe tốc độ cao như Asphalt.

Đây là game thứ 2 được cập nhật để chạy ở 60fps, sau game Fortnite của Epic Games. Có vẻ như đây sẽ là xu hướng chung của các nhà làm game trong năm 2019 sắp tới. Hiện vẫn chưa có game nào hỗ trợ framerate cao ở các máy Android, nhưng tình hình có lẽ sẽ thay đổi khi chip Snapdragon 855 được sử dụng vào thực tế.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục